Khi đến nhà bạn gái chơi lần đầu,bất cứ anh chàng nào cũng cảm thấy lúng túng khi bị bố mẹ nàng ‘hỏi cung và thường vấp phải nhiều tình huống khó xử. Mách bạn cách giải quyết trước những ‘cửa ải’ khó nhằn đang chờ đón bạn phía trước.

Đang xem: Kinh Nghiệm Lần Đầu Ra Mắt Nhà Bạn Gái Lần Đầu Tiên

*

Nếu có khả năng và kinh nghiệm thì việc giúp bố vợ tương lai sửa chữa đồ đạc trong nhà, chẳng hạn như đồ điện, xe đạp hỏng… sẽ là một cách vô cùng tuyệt vời để bạn ghi điểm với bố mẹ nàng trong lần đầu ra mắt. Tuy nhiên, chuyện sẽ hết sức ‘nghiêm trọng’ khi bạn sửa không thành công, thậm chí là ‘chữa lợn lành thành lợn què’ và lặp đi lặp lại nhiều lần như thế.
Do vậy, nếu không chắc chắn về tay nghề của mình và không muốn mất điểm toàn tập trước mặt bố nàng thì tốt nhất là bạn nên tìm cách từ chối khéo léo, sau đó nhảy vào phụ giúp bác ấy trong quá trình sửa chữa. Thay vì cố gắng thể hiện bằng cách tháo tung mọi thứ nhưng không biết phải làm gì tiếp theo thì bạn hãy yên lặng để nghe bố nàng chỉ dạy và phụ giúp việc vặt như lấy món đồ này hay cất món đồ kia đi. Sự nhiệt tình và ham học hỏi của bạn sẽ khiến cả nhà cảm thấy rất vui vẻ đấy.

Xem thêm:

*

Khi đến nhà bạn gái chơi, chắc chắn là bạn sẽ được giữ lại mời cơm. Nhưng trong quá trình ăn, bạn lại vô tình gắp phải món ăn mình không thích hoặc không thể ăn do dị ứng thì phải làm sao đây? Khá nhiều bạn trai vấp phải tình huống khó xử này và hầu hết đều cố nhắm mắt để ăn. Tuy nhiên, việc cố gắng ăn chỉ nên áp dụng trong trường hợp bạn vẫn có thể nuốt trôi, còn nếu bị dị ứng thì đừng ngần ngại nhờ người yêu mình ăn hộ và giải thích rằng mình không thể ăn vì bị dị ứng mặc dù món ăn nhìn rất ngon nhé.

Xem thêm:

Nếu bạn thành thật như thế thì sẽ chẳng có ai trách cứ gì cả đâu, còn nếu đang ăn mà mọi người phải đưa bạn đến bệnh viện vì dị ứng thì chuyện sẽ phiền hơn rất nhiều đấy.

*

*

*

Miễn phí giao hàng Áp dụng cho đơn hàng chuyển khoản và giao hàng TpHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *