SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ NHÀ BÁN HÀNG LAZADA

khi bán sản phẩm bên trên Lazadomain authority vấn đề sử dụng bởi máy tính là rất tốt. Nhưng ví như bạn có nhu cầu thuận lợi hơn, di động cầm tay rộng các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bán hàng bên trên Lazada bởi điện thoại thông qua câu hỏi sử dụng áp dụng Seller Center Lazadomain authority. Mặc dù bối cảnh điện thoại thông minh gồm một vài biệt lập đối với bên trên máy vi tính dẫu vậy cũng có nhiều điều thuận tiện. Bài viết này mình sẽ share với chúng ta phương pháp bán sản phẩm trên Lazadomain authority bởi Smartphone qua APP.. Seller Center Lazada.

Bạn đang xem: Số điện thoại hỗ trợ nhà bán hàng lazada

Nào bước đầu thôi!

1. Tải áp dụng Seller Center Lazada

Tất nhiên bài toán bán sản phẩm bên trên điện thoại thông minh vẫn buộc phải áp dụng một App riêng rẽ giành riêng cho bài toán đó.

Xem thêm: Chính Chủ Bán Nhà Hẻm 193 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3, Bán Nhà Hẻm 193 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,4 Lầu,9

Và Lazada đang cung ứng App riêng của mình với tên thường gọi là “Lazadomain authority Seller Center”. quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng mua về và sử dụng bên trên cả điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iOS.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Brand/ Thương thơm hiệu: Chọn đúng chuẩn thương hiệu đến sản phẩm của chúng ta. Nếu nó không tồn tại uy tín gì bên trên thị trường thì lựa chọn No BrandVariations: Các phát triển thành thể xuất xắc là những phiên bạn dạng màu khác biệt của sản phẩm. Ở phía trên bạn sẽ đặt giá cho sản phẩm luônPackage: Kích thước và cân nặng của thành phầm sau đóng gói bạn phải điền đúng mực nhằm hệ thống phụ thuộc kia tính ngân sách đi lại chính xác hơnWarranty type: Loại Bảo hành bạn phải lựa chọn theo nút bảo sản phẩm chính hãng xuất xắc là BH vì thiết yếu các bạn cung cấpWarranty Period: Thời gian bh mà lại bạn cũng có thể hỗ trợ mang đến sản phẩm bạn có nhu cầu bán 

Sau Lúc điền không thiếu ban bố bên trên thì chúng ta dìm lựa chọn Submit ở góc trên mặt đề xuất screen nữa là xong xuôi công việc.

Tóm lại làm việc nội dung bài viết này mình đã lý giải chúng ta biện pháp bán sản phẩm bên trên Lazada bởi điện thoại cảm ứng thông minh thông qua APP Lazadomain authority Seller Center. Nói bình thường mặc dù rằng bản thân trả lời cụ thể như thế nào thì cũng không bằng các bạn từ bỏ bản thân nấu thử đâu. Hãy vừa hiểu vừa làm thứ một đợt thì lần sau bạn sẽ thấy dễ dãi rộng các. Chúc các bạn kinh doanh thành công!