A25 là một tập đoàn khách sạn lớn song những vụ bê bối xoay quanh khách sạn này cũng không hề ít. Lừa đảo, quỵt lương nhân viên và nhiều vấn đề khác được nhiều người phản ánh. Vậy sự thật về tập đoàn khách sạn A25 lừa đảo, quỵt lương nhân viên ra sao? Hãy cùng đi tìm hiểu chân tướng dưới bài viết dưới đây nha.

Đang xem: Tập đoàn khách sạn a25 lừa đảo

Một số thông tin về tập đoàn khách sạn A25

Hệ Thống Tập đoàn khách sạn A25 là một Tập đoàn lớn trong lĩnh vực Đầu tư thương mại, khách sạn, du lịch, nhà hàng và dịch vụ. Tập đoàn này được thành lập từ năm 2003, đến nay đã phát triển được gần 10 năm. Hệ thống khách sạn A25 phân bố tập trung ở các khu vực trung tâm thành phố hoặc cạnh các trung tâm thương mại lớn và cả những vùng gần ngoại ô thành phố để có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách đến các địa điểm du lịch hoặc đi công tác. Hiện nay Tập đoàn khách sạn A25 sở hữu hệ thống 50 khách sạn đạt chuẩn 1 sao → 4 sao sang trọng và hiện đại tại những vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có 2 khách sạn 3 sao tại thủ đô Berlin – Đức.

*

Mặc dù là một tập đoàn khách sạn lớn nhưng A25 lại dính vào nhiều vụ việc bê bối như lừa đảo, quỵt lương nhân viên… Sự thật đằng sau những vụ việc này như thế nào, mọi người nhớ theo dõi tiếp ở phần dưới nhé.

Sự thật về tập đoàn khách sạn A25 lừa đảo, quỵt lương nhân viên

Vào năm 2017, một vụ việc xảy ra trước công viên Lê Văn Tám đường Hai Bà Trưng có liên quan đến tập đoàn khách sạn A25 đã xuất hiện ở nhiều trang mạng. Khoảng 4h chiều ngày 22/08 năm 2017, tại công viên Lê Văn Tám có một người phụ nữ quỳ dưới trời mưa to và cầm trên tay tấm bảng ghi dòng chữ “Xin khách sạn A25 trả 20 ngày lương cho nhân viên dọn phòng Hoa Mai” đã thu hút nhiều người chú ý. 

*

Không những chị Hoa Mai mà trên các diễn đàn review cũng có nhiều người bình luận về vấn đề tập đoàn khách sạn A25 lừa đảo và quỵt lương nhân viên.

Trên trang Fbtag.net, một người có nickname kingkong 92 đã chia sẻ như sau: “!!! TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25 QUỴT LƯƠNG NHÂN VIÊN !!!

Xin chào tất cả mọi người!!!

Mình làm tại A25 từ 12/2017 tới tháng 01/2019 công ty giữ lương mình không trả với lý do dự án chậm (Chỉ báo miệng và KHÔNG có quyết định bằng văn bản).

Xem thêm: Top Khách Sạn Honey House Phú Nhuận : Chất Lượng Tốt, Giá Phòng Rẻ

Sau khi họp với đối tác và đã xác định rõ nguyên nhân dự án chậm. Đại diện cổ đông đã trả lời mình là sẽ báo lại với Sếp cấp lương cho mình.

Sau nhiều lần khiếu nại nhưng không được trả lời đến tháng 03/2019 mình vẫn không được nhận lương. Quá thất vọng mình viết đơn xin nghỉ việc nhưng công ty không ký.

Ngày 19/03 công ty đã cho mình nghỉ luôn mà không hề có quyết định bằng văn bản. Công ty không giải quyết lương cho mình và yêu cầu mình rời khỏi công ty mà không có bất cứ câu trả lời nào.”

Dưới bài chia sẻ là nhiều bình luận cũng chia sẻ gặp phải hoàn cảnh tương tự khi làm việc ở tập đoàn khách sạn A5. Thái độ của nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc.

*

Hay trên trang review công ty tốt, nhiều người còn bày tỏ thái độ thất vọng, chán nản khi làm việc tại tập đoàn khách sạn A25. Các chế độ lương, bảo hiểm, các khoản hỗ trợ nhân viên… đều bị đánh giá không tốt.

Xem thêm:

Có thể nói, mặc dù là một tập đoàn khách sạn lớn nhưng A25 vẫn vướng vào những vấn đề trong cách giải quyết các quyền lợi cho nhân viên. Bởi thế mà dẫn đến không ít các vụ việc nhân viên đã từng làm việc ở đây đã tố cáo tập đoàn khách sạn A25 lừa đảo, quỵt lương nhân viên. Mong rằng, tập đoàn này sẽ rút được kinh nghiệm và quan tâm nhiều hơn đến quyền lợi của các nhân viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *