Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Thế Giới

xaydungnhanghean.com Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ với Tiếng Anh Khách Sạn, Nhà Hàng > Các nội dung bài viết tiên tiến nhất từ xaydungnhanghean.com > Góc học hành > Nghề hotel > Top 10 tập đoàn lớn khách sạn lớn số 1 cố kỉnh giới

Những tập đoàn lớn hotel vào list này đều đang xuất hiện tại phần lớn những quốc gia bên trên nhân loại, như trang chủ Inns, Hyatt hay Accor…


10. Home Inns – 0,63 tỷ USD

*

Home Inns là chuỗi hotel giá tốt trước tiên với lớn nhất Trung Hoa. Chuỗi khách sạn này được Thành lập vì chưng Ji Qui vào năm 2001 và bắt đầu không ngừng mở rộng 1 năm tiếp đến. Năm 2007, Home Inns mua lại khách sạn Top Star, chuyển tổng số hotel của trang chủ Inns lên con số 250. shop hiện giờ đang xuất hiện kế hoạch không ngừng mở rộng cho tới những nước châu Á khác. Trụ ssinh hoạt của công ty được để tại quận Xuhui sinh hoạt Thượng Hải.

Bạn đang xem: Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới

9. Choice Hotels International – 0,64 tỷ USD

*

Tập đoàn hotel Choice Hotels International được Ra đời năm 1939 sinh hoạt Maryland; với cái tên lúc đầu là Quality Courts United. Sau đó chuỗi hotel này đã được đổi tên nlỗi thời buổi này khi nó thâu tóm về cha chuỗi hotel năm 1990. Hiện tập đoàn đã gồm rộng 7.000 khách sạn bên trên toàn quốc Mỹ cùng với số đông uy tín nlỗi Ascover Collection, Cambria Suites, Clarion Hotels, Comfort Inn, Comfort Suites, Econo Lodge, Mainstay Suites, Quality Inn/Hotel, Rodeway Inn, Sleep Inn với Suburban Extended Stay Hotel.

8. The Rezidor Hotel Group – 1,12 tỷ USD

*

Lúc bấy giờ tập đoàn lớn bao gồm hơn 1.319 hotel với 209.000 phòng làm việc 81 nước nhà trên thế giới. Các thương hiệu của tập đoàn lớn Rezidor bao hàm Radisson, Radisson Blu, Country Inns và Suites, Hotel Missoni, Park Inn và Park Plaza.Được biết đến hồi trước với cái tên Rezidor SAS; khách sạn thứ nhất của The Rezidor Hotel Group được msinh hoạt năm 1960 trên Copenharen. Năm 2001, Rezidor SAS được thay tên thành Rezidor SAS Hospitality vì chưng được không ngừng mở rộng. Năm 2006, chủ thể lại được đổi tên đợt tiếp nhữa thành Rezidor Hotel Group.

7. Hyatt Hotels – 3,7 tỷ USD

*

Có trụ thường trực Mỹ, tập đoàn khách sạn Hyatt tất cả hơn 490 khách sạn khắp thế giới. Các thương hiệu của tập đoàn lớn gồm tất cả Park Hyatt – uy tín xa hoa; Andaz – thương hiệu thời thượng đem cảm xúc tự địa phương; Grvà Hyatt – hotel trung trung khu đô thị lớn; Hyatt Regency – trung trọng tâm dành cho những hội nghị hoặc những khách hàng kinh doanh; Hyatt Place – khu vực lphát minh cho những đoàn khách hàng gia đình với tởm doanh; Hyatt House – khách sạn theo phong cách người dân cao cấp; Hyatt Resorts với Hyatt Vacation Club.

6. Wyndđam mê Hotel Group – 4,25 tỷ USD

*

Ban đầu có tên Wynyêu thích Hotel Corp., tập đoàn lớn Wynđam mê Hotel được thành lập năm 1981 trên Dallas, Texas vị Trammel Crow. Tập đoàn này liên tục phát triển vào trong thời gian 90 lúc mua lại tập đoàn lớn Summerfield và không ngừng mở rộng cùng với nhiều du khách sạn rộng. Dù thế đã có lúc tập đoàn lớn này vấp váp yêu cầu một vài vụ việc khó khăn. Sau đó, tập đoàn lớn vẫn trải qua kế hoạch tái cấu tạo có mức giá trị 1 tỷ USD từ 1 đơn vị tứ nhân cùng nỗ lực giữ lại gìn chủ thể vào quy trình 1999-2004. Vào mon 6/2005, tập đoàn lớn Blackstone đang mua lại Wynham mê International với cái giá 3,24 tỷ USD. Các chữ tín của Wyndsay mê Worldwide bao gồm Baymont Inn và Suites, Microtel Inns cùng Travelodge.

Xem thêm: Khách Sạn Thể Thao Hà Nội - Khách Sạn Thể Thao Hacinco

5. Starwood Hotels and Resorts – 5,6 tỷ USD

*

Starwood Lodging ban đầu được thành lập vày doanh nghiệp lớn đầu tư chi tiêu BDS của Mỹ Starwood Capital. Chuỗi hotel này chỉ tất cả một số trong những khách sạn nghỉ ngơi Mỹ tuy vậy phần đa mang rất nhiều thương hiệu khác nhau. Từ năm 2005, công ty đang triệu tập nhiều mang đến sale khách sạn. Hiện nay tập đoàn lớn đã sở hữu được hàng loạt những chữ tín như Westin, Sheraton, the Luxury Collection, W Hotels và St. Regis. Trong số đó, căn uống chống Royal Penthouse Suite tại hotel Hotel President Wilson làm việc Geneva, Thụy Sỹ được xem như là một Một trong những căn chống có mức giá đắt tuyệt nhất cùng với 65.000 USD/ đêm.

4. Accor – 7,9 tỷ USD

*

Tập đoàn khách sạn Accor được Ra đời từ trong thời điểm 60 Khi Paul Dubrule cùng Gerard Pelisson mngơi nghỉ rất nhiều khách sạn hình trạng Mỹ đầu tiên trên thị trấn Lille, Pháp. Hai thập kỷ sau, đơn vị của họ mua lại Jacques Borel International cùng thay tên thành tập đoàn lớn Accor. Tập đoàn thường xuyên không ngừng mở rộng, lấn Sảnh thanh lịch Mỹ, chỗ mà lại Accor vẫn tải thêm Motel 6 và chuỗi hotel Westin Hotels thuộc Red Roof Inn, chuỗi khách sạn này kế tiếp cũng được chào bán lại. Tập đoàn này cũng bắt đầu sale sòng bạc tự thập niên 90. Hiện Accor đang xuất hiện số lượng các khách sạn trường đoản cú kinh tế tới cao cấp lớn nhất Pháp và rộng 1.600 hotel toàn cầu bên dưới và một chữ tín cùng với tên gọi Ibis.

3. Hilton Worldwide – 8 tỷ USD

*

Trước trên đây, tập đoàn khách sạn Hilton bắt đầu với cùng một khách sạn tốt nhất tại Cisco, Texas được thi công bởi vì Conrad Hilton. Một câu chuyện hài hước vào lịch sử hào hùng Hilton sẽ xẩy ra lúc chi nhánh nước ngoài tách ra của họ đã được cài đặt và thay tên những lần trước khi được lấy tên là Hilton Group. Sau những vấn đề cả nhì tập đoàn Hilton địa pmùi hương và nước ngoài đã dành một thỏa thuận hợp tác tầm thường để áp dụng các hình tượng như là nhau, tác động cho nhau và không lúc nào cạnh tranh thẳng. Tính mang đến mon 5/2012, Hilton Worldwide bao gồm hơn 642 nghìn phòng vào tổng cộng 3.897 khách sạn trên 91 giang sơn bên trên toàn nhân loại. Các uy tín của Hilton bao hàm Waldorf Astoria Hotels và Resorts; Conrad Hotels và Resorts; Embassy Suite Hotels cùng Hampton Inn.

2. Marriott International – 12,3 tỷ USD

*

Marriott được ra đời trên Washington DC vào ngày hè năm 1927 khi J. Willard Marriott vẫn mtại 1 quầy nước trái cây nhằm bán sản phẩm uống dập tắt cơn khát của fan dân vào cái nắng nóng ngột ngạt và khó thở. Việc sale này sau đó đang không ngừng mở rộng cho một chuỗi các nhà hàng với hotel. Marriott International đã có được lập ra vào khoảng thời gian 1993 Khi Marriott Corp bóc ra. Đó là một trong Trụ sở cùng với các doanh nghiệp địa pmùi hương cùng tập trung không ngừng mở rộng ra quốc tế. Shop chúng tôi có khoảng gần 4.000 hotel trên 74 quốc gia bên trên trái đất. Các chủ thể của Marriott bao hàm đa số chữ tín nhỏng Marriott Hotels và Resorts; JW Marriott Hotels and Resorts; the Ritz-Carlton với Bulgari Hotels và Resorts.

1. InterContinental Hotels Group – trăng tròn,2 tỷ USD

*

Tập đoàn IHG có hơn 646.000 phòng trong hơn 45.000 khách sạn trên 100 nước nhà trên toàn nhân loại. Công ty bao gồm nguồn gốc từ năm 1777 Khi được thành lập vày William Bass tại Bas Brewery. Lúc kia, Việc kinh doanh sẽ cải tiến và phát triển cơ mà công ty mà chúng ta nghe biết thời nay được thành lập và hoạt động năm 2003. Tập đoàn IHG bao hàm chữ tín như Holiday Inn, Holiday Inn Express, Candlewood Suites, Hotel Indigo với Staybridge Suites.