TÊN TIẾNG TÂY BAN NHA

Họ của chúng ta tất cả bên trong list 100 chúng ta Tây Ban Nha thông dụng độc nhất vô nhị này không? Để hiểu thêm về chân thành và ý nghĩa với nguồn gốc bọn họ Tây Ban Nha , hãy xem Ý nghĩa họ Tây Ban Nha, 1–50 .

Bạn đang xem: Tên tiếng tây ban nha


Tiếp tục hiểu dưới danh sách các chúng ta Tây Ban Nha thông dụng này nhằm mày mò về phong tục viết tên của người Tây Ban Nha, bao gồm nguyên do tại vì sao hầu như bạn Tây Ban Nha có nhị chúng ta cùng hầu như thương hiệu kia đại diện mang lại điều gì.


51. MALDONADO76. DURAN
52. ESTRADA77. CARRILLO
53. COLON78. JUAREZ
54. GUERRERO79. MIRANDA
55. SANDOVAL80. SALINAS
56. ALVARADO81. DELEON
57. PADILLA82. DÂY CHUYỀN
58. NUNEZ83. VELEZ
59. FIGUEROA84. CHIẾN DỊCH
60. ACOSTA85. GUERRA
61. MARQUEZ86. AVILA
62. VAZQUEZ87. BIỆT THỰ
63. DOMINGUEZ88. RIVAS
64. CORTEZ89. SERRANO
65. AYALA90. SOLIS
66. LUNA91. OCHOA
67. MOLINA92. PACHECO
68. ESPINOZA93. MEJIA
69. TRUJILLO94. LARA
70. MONTOYA95. LEON
71. NỘI DUNG96. VELASQUEZ
72. TREVINO97. SỰ THẬT
73. GALLEGOS98. CAMACHO
74. ROJAS99. BẢO QUẢN
75. NAVARRO100. SALAS

Hệ thống họ kép của bạn Tây Ban Nha xuất phát điểm từ lứa tuổi quý tộc của Castile vào nỗ lực kỷ 16. Họ đầu tiên thường đến từ cha với là bọn họ thiết yếu, trong những lúc chúng ta vật dụng nhị (hoặc cuối cùng) đến từ người mẹ. lấy ví dụ, một tín đồ bầy ông tên là Gabriel García Marquez cho biết thêm bọn họ trước tiên của thân phụ là García với họ thứ nhất của bà mẹ, Marquez.


Tên của fan Bồ Đào Nha, bao gồm cả chúng ta từ bỏ Brazil, khu vực giờ Bồ Đào Nha là ngôn từ thiết yếu, thường theo mẫu khác với các non sông nói giờ Tây Ban Nha không giống, với họ của bà mẹ đứng trước, tiếp đến là tên của thân phụ hoặc chúng ta chính.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Riêng Quận Hoàng Mai, Giá 1 Tỷ Đến 2 Tỷ, Bất Động Sản Bán 2021


Hôn nhân ảnh hưởng nuốm nào mang lại họ?

Trong hầu như các nền văn hóa Tây Ban Nha, phụ nữ thường giữ họ của phụ vương bọn họ ( tên thời đàn bà ) trong veo cuộc đời của mình. Lúc kết duyên, đa số người chọn lựa cách thêm bọn họ của ông chồng thế đến họ của mẹ bọn họ, thỉnh thoảng tất cả chữ de giữa bọn họ của thân phụ với ông chồng. Do đó, người vợ nói phổ biến sẽ sở hữu được bọn họ kxay không giống cùng với bọn họ của ck. Một số đàn bà cũng lựa chọn thực hiện cả tía chúng ta. Do kia, trẻ nhỏ sẽ sở hữu được bọn họ kxay không giống cùng với một trong nhị họ của cha mẹ chúng, do tên của bọn chúng được sản xuất thành tự (nhỏng đã đàm đạo trước đây) bọn họ đầu của phụ vương (chúng ta của cha) và bọn họ đầu của bà bầu (chúng ta của bà. bố).


Vợ: Madeline Marquez Rodríguez  (Marquez là bọn họ thứ nhất của phụ vương cô, Rodríguez của chị em cô) Chồng: Pedro García Pérez Tên sau khi kết hôn: Madeline Marquez Pérez hoặc  Madeline Marquez de Pérez


Mong hóng những đổi mới thể — điều đặc biệt là khi bạn xoay ngược thời gian

Trong xuyên suốt cố kỷ XVII với XVIII, giải pháp khắc tên của bạn Tây Ban Nha ít đồng bộ rộng. Chẳng hạn, không tồn tại gì quá lạ lẫm Khi trẻ em nam giới được sở hữu bọn họ của cha mình, trong lúc trẻ em gái mang chúng ta của chị em. Hệ thống họ kxay tất cả bắt đầu trường đoản cú các thế hệ thượng lưu giữ Castilian trong cầm kỷ XVI dường như không được thực hiện phổ biến trên mọi Tây Ban Nha cho tới cố kỉnh kỷ XIX. Do kia, họ kép được thực hiện trước năm 1800 hoàn toàn có thể phản ảnh điều gì đấy không giống với chúng ta nội và họ nước ngoài, ví dụ như một phương pháp để phân biệt một chúng ta với bọn họ tầm thường với hồ hết họ khác tất cả thuộc bọn họ. Họ cũng có thể được chọn xuất phát điểm từ một gia đình khét tiếng hoặc thậm chí từ bỏ ông bà.


*

*

*

*

*

DeutschEspañolmagyarromânсрпскиgiờ việt日本語العربيةSvenskačeštinaहिन्दीбългарскиРусский языкBahasa IndonesiaTürkçeFrançaisdansk한국어NederlandsslovenčinapolskiportuguêsBahasa MelayuSuomiУкраїнськаελληνικάItalianoภาษาไทย

Giới thiệu về bọn chúng tôi

Từ chất hóa học mang đến lập trình sẵn máy vi tính, nghệ thuật cho tới Thế chiến II, Chúng tôi cung ứng hướng dẫn, mẹo và tài nguyên để giúp các bạn đọc thêm về thế giới bao bọc chúng ta.