Khi lựa chọn du học Tây Ban Nha là bạn đã lựa chọn trải nghiệm tại nền giáo dục chuẩn Âu thân thiện và năng động. Xứ sở Bò tót đã và đang khẳng định cho cả thế giới thấy nơi đây không chỉ là một quốc gia du lịch xinh đẹp (đứng thứ 3 thế giới về lượng du khách viếng thăm, theo Tổ chức Lữ hành của Liên hợp Quốc – United Nations World Tourism Organization) mà còn là điểm đến đáng mơ ước của những sinh viên khát cầu tri thức với uy tín giáo dục mạnh mẽ, phong cách sống năng động và cơ hội được học tập thêm ngôn ngữ phổ biến top đầu thế giới.

Xứ sở Flamenco là quốc gia sở hữu vị trí địa lý khá đặc thù nên tại đây bạn có thể được chứng kiến được sự giao thoa văn hóa độc đáo và vô cùng thú vị. Khi lựa chọn du học Tây Ban Nha, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Sau một tuần nỗ lực học tập, bạn có thể dành thời gian thư giãn tại các bãi biển tuyệt đẹp, chinh phục những ngọn núi hùng vĩ hay đơn giản là thưởng thức những món ăn truyền thống tại hàng quán bên đường hoặc hòa mình vào không khí của các lễ hội được diễn ra quanh năm. Mỗi thành phố tại Tây Ban Nha đều có những vẻ đẹp riêng làm say lòng bạn bè quốc tế có cơ hội học tập, nghiên cứu và làm việc.

Đang xem: Những Thành Phố Tây Ban Nha

Xem thêm: Tổng Hợp Những Bản Vẽ Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp

Xem thêm: Thông Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng Tỉnh Phú Yên Năm 2021, Sở Xây Dựng Tỉnh Phú Yên

Nổi bật trong đó là:

Madrid

*
*
*
*

Là một thành phố cổ kính thuộc miền Nam Tây Ban Nha, Seville là thủ phủ của vùng Andalucía. Như những thành phố khác của Tây Ban Nha, Seville nổi danh với những lễ hội đặc sắc (lớn nhất là Semana Santa và Feria de Sevilla) và món ăn tapa nổi tiếng. Đây cũng là quê hương của vũ điệu flamenco, biểu tượng cho văn hóa của người Tây Ban Nha. Theo thời gian, thành phố lịch sử ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ vào cuộc sống về đêm vô cùng nhộn nhịp cùng những hoạt động thú vị. Xét về yếu tố giáo dục thì Đại học Seville chính là đại diện tiêu biểu, khi nằm trong top 6% toàn cầu về chất lượng giáo dục.

Công ty Du học INEC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *