SỐ ĐIỆN THOẠI GÁI ĐI KHÁCH

Sau chuyến du ngoạn đùa ngơi nghỉ Cần Giờ với Đà Lạt, Thỏng và Tkhô hanh bằng lòng tán tỉnh và hẹn hò, 4 tháng sau chúng ta gồm lần đầu tiên cùng nhau.


Chương thơm trình Vợ ông chồng son tập 360 sẽ có sự share của cặp bà xã chồng Nguyễn Quang Tkhô hanh (26 tuổi) và Huỳnh Ngọc Hoàng Thư (26 tuổi) các là nhân viên marketing, đang trú tại TP..HCM.

Bạn đang xem: Số điện thoại gái đi khách

Tlỗi share nhị fan vốn là người cùng cơ quan của nhau, làm cho chung một cửa hàng. Nhưng Lúc chạm chán nhau, cả nhì các cùng có tình nhân nên có thể dừng chân ở tình các bạn.Đến thời gian chia tay bạn cũ, Thanh khô - Thỏng lại ra quyết định có tác dụng bạn bè, cùng mọi người trong nhà share niềm vui nỗi bi tráng trong cuộc sống thường ngày. Tlỗi kể, vày còn khổ cực vì tình cũ buộc phải không có ý muốn yêu thêm ai nữa. Nhưng côquan yếu ngờ sự xuất hiện của Tkhô nóng đang có tác dụng trái tyên bản thân nóng lên.*

Vợ chồng Thanh hao - Thư mang lại cùng với công tác Vợ chồng son số tiên tiến nhất.

Sau chuyến đi đùa ở Cần Giờ với Đà Lạt,Thỏng vàThanh bằng lòng hẹn hò. Tlỗi nói, đặc biệt với chuyến hành trình Đà Lạt thì 2 người có ôm hôn nhau nồng dịu, mê mệt. Nỗi bi thương về tình cũ đã và đang nguôi ngoai vệ dần. Tuy nhiên, thời đặc điểm đó 2 fan vẫn không đi quá giới hạn vìTlỗi không mong.

4 tháng sau, trong lầnTkhô nóng đi phẫu thuật mắt thì "chuyện ấy" bắt đầu thực sự xảy ra. Thanh hao nói rằng phẫu thuật mắt kết thúc thì chưng sĩ cho làm việc mấy giờ đồng hồ rồi hẹn quay lại đi khám tiếp. Thỏng muốn đưaThanh về công ty mình ngủ tạm tuy vậy Tkhô nóng lại mong muốn ra hotel thuê chống nằm, ko chịu đựng về nhà Tlỗi nghỉ ngơi.

Nằm với nhau trong hotel mấy tiếng, ở đầu cuối 2 người đã làm cho "cthị trấn ấy".Thành hài hước nói: "Cái này là lỗi trên bác sĩ chứ đọng chưa phải tại em". MC Hồng Vân thán phục: "Kỳ nha, mổ mắt nhưng mà vẫn còn khiến cho được cthị trấn ấy trong khi đi Đà Lạt hữu tình cầm cố lại chẳng có tác dụng gì".

Xem thêm: Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Quân Đạt Tuyển Dụng, Công Ty Xây Dựng Quân Đạt


Lúc yêu được một thời gian Tkhô giòn mong mỏi đi du học tập 2 năm. Tlỗi thản nhiên: "Anh cđọng đi đi, giả dụ gồm duim thì sau đây chúng ta gặp lại, còn em không chờ".Vậy là Tkhô cứng "sợ hãi quá" đành sống lại.

Để mua được nhà chung sống, cả hai đã đăng ký kết giao trước trường đoản cú hơn 1 năm trước và new cưới được 4 mon.Vợ ông chồng son share, cuộc sống hôn nhân gia đình cũng có khá nhiều xích míc. Thanh hao phàn nàn các lần hai vợ ck bào chữa nhau là Thỏng lại "trốn vào vỏ ốc" lạng lẽ, trước khi yêu thì xua đuổi Thanh về, còn giờ đồng hồ thì đuổi Thanh hao ra khỏi phòng ngủ cá nhân.

Tlỗi phân bua, cô làm thay bởi vì cáu giận, nhỡ lúc đang bực cơ mà tranh cãi xung đột ngay lại nói lời ko tuyệt cần cô tĩnh mịch tránh mặt, dẫu vậy có Lúc lỡ lặng là im luôn cả tuần.Tính Thanh thì siêng năng, thích hợp ngăn nắp và gọn gàng, thật sạch sẽ, trong lúc cô vk Thư lại đoảng, "trứng từ tủ giá mang ra là nằm trên khu đất, bát chén bát rửa là sứt mẻ".

Còn Thỏng thấy Tkhô nóng vượt chăm, về cho công ty là lượn vòng vòng ngó loại nọ, mẫu kia để dọn, để gia công trong những khi cô ao ước sinh sống.Điều cô cũng "cáu" là cô làm bếp ăn uống thì ck cđọng thua cuộc canh, nhắc cô cọng hành rớt, phân tử cơm trắng rơi. Cô chưa dọn thì nói hoài. Một lần nhì lần còn được chứ lần nào thì cũng vậy khiến cho cô bực bội.

Tuy nhiên, nhị vợ ông chồng son luôn trao nhau tầm nhìn chăm sóc với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi Tlỗi lúc nói đến đều nhược điểm của ck khiến người coi cũng niềm hạnh phúc lây.