Phim hoạt hình Khách Sạn Huyền Bí (Hotel Transylvania) đánh dấu sự trở lại với một đoạn trailer cực kỳ hài hước và mới lạ.

Một trong những thương hiệu hoạt hình ăn khách và đình đám nhất trên thế giới có lẽ chính là Khách Sạn Quái Vật (Hotel Transylvania). Sau gần 10 năm “chinh chiến”, dàn quái vật lầy lội của hãng Sony đã thu về gần 1.365 tỷ USD cùng vô số lời khen ngợi. Năm nay, khán giả sẽ tái ngộ Dracula và đồng bọn qua Hotel Transylvania: Transformania (Tựa Việt: Khách Sạn Huyền Bí: Ma Cà Rồng Biến Hình). Đây cũng là tập phim cuối cùng của thương hiệu này.

Đang xem: Trailer khách sạn huyền bí 2

Sau chuyến du lịch đầy rắc rối ở phần phim trước, gia đình quái vật đã quay trở lại cuộc sống thường nhật. Anh chàng Johnny (Andy Samberg) vẫn cảm thấy chưa được Dracula (Brian Hull) tin tưởng và lạc lõng giữa Khách Sạn Huyền Bí khi là người duy nhất không phải quái vật. Johnny lén sử dụng một thiết bị biến đổi người thành quái vật và ngược lại. Thế nhưng, dù có là giống loài nào thì cái bản tính hậu đậu trời ban vẫn không thể rời xa Johnny.

Nhờ sự “giúp đỡ” của Abraham Van Helsing mà Johnny trở thành quái vật

Anh chàng vô tình khiến thiết bị bị hỏng dẫn đến việc vô số quái vật lại bị biến đổi thành người. Khách sạn huyền bí của Dracula được một phen náo loạn khi lần lượt đàn zombie tiếp tân, quan khách và cả những nhân vật nổi tiếng như Người sói Wayne, xác ướp Murray, người tàng hình Griffin và thậm chí là Dracula đều biến thành người.

Xem thêm: Bất Động Sản Thành Phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, Bot Protection

Sự hậu đậu của anh chàng biến tất cả các quái vật quen thuộc thành người

Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười bắt đầu xảy đến khi dàn quái vật vốn đã quen với việc có siêu năng lực nay phải tập sống như người bình thường. Không những thế, Dracula giờ đây còn học cách hòa nhập với thế giới loài người để tìm cách đưa mọi thứ trở về như cũ.

Xem thêm:

Điểm bất ngờ trong đoạn trailer hài hước này, chính là sự xuất hiện của các cô nàng BLACKPINK với bài hát How You Like That đặc trưng. Phải chăng, nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng sẽ là nhân tố “tài trợ” nhạc phim cho Khách Sạn Huyền Bí lần này? Bên cạnh BLACKPINK, một ca sĩ khác cũng sẽ tham gia vào phim, chính là Selena Gomez – người lồng tiếng cho cô nàng ma cà rồng Mavis.

Nguồn ảnh: Sony

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không “đẹp chuẩn nam thần”, netizen Việt tức tối: “Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?”
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *