Trailer khách sạn huyền bí 2

Phyên ổn hoạt hình Khách Sạn Huyền Bí (Hotel Transylvania) khắc ghi sự quay trở về với một quãng trailer rất là hài hước với mớ lạ và độc đáo.


Một vào những thương hiệu hoạt hình ăn khách cùng đình đám nhất bên trên thế giới bao gồm lẽ chính là Khách Sạn Quái Vật (Hotel Transylvania). Sau gần 10 năm “chinh chiến”, dàn quái quỷ vật lầy lội của thương hiệu Sony đã thu về gần 1.365 tỷ USD cùng vô số lời khen ngợi. Năm nay, khán giả sẽ tái ngộ Dracula với đồng bọn qua Hotel Transylvania: Transformania (Tựa Việt: Khách Sạn Huyền Bí: Ma Cà Rồng Biến Hình). Đây cũng là tập phyên ổn cuối thuộc của thương hiệu này.

Bạn đang xem: Trailer khách sạn huyền bí 2


Sau chuyến du lịch đầy rắc rối ở phần phyên ổn trước, gia đình quái ác vật đã xoay trở lại cuộc sống thường nhật. Anh Đấng mày râu Johnny (Andy Samberg) vẫn cảm thấy chưa được Dracula (Brian Hull) tin tưởng với lạc lõng giữa Khách Sạn Huyền Bí là người duy nhất ko phải quái quỷ vật. Johnny lén sử dụng một thiết bị biến đổi người thành quái vật cùng ngược lại. Thế nhưng, dù có là giống loại nào thì mẫu bản tính hậu đậu trời ban vẫn không thể rời xa Johnny.
Nhờ sự “góp đỡ” của Abrađam mê Van Helsing mà Johnny trở thành tai quái vật


Anh cánh mày râu vô tình khiến thiết bị bị hỏng dẫn đến việc vô số quái vật lại bị biến đổi thành người. Khách sạn huyền túng của Dracula được một phen náo loạn lúc lần lượt đàn zombie tiếp tân, quan liêu khách hàng với cả những nhân vật nổi tiếng như Người sói Wayne, xác ướp Murray, người tàng hình Griffin với thậm chí là Dracula đều biến thành người.

Xem thêm: Bất Động Sản Thành Phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, Bot Protection
Sự hậu đậu của chàng trai biến tất cả các quỷ quái vật quen thuộc thành người


Từ đây, mặt hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười bắt đầu xảy đến khi dàn tai ác vật vốn đã quen với việc có hết sức năng lực ni phải tập sống như người bình thường. Không những thế, Dracula giờ đây còn học biện pháp hòa nhập với thế giới loài người để search cách đưa mọi thứ trở về như cũ.

Điểm bất ngờ vào đoạn trailer hài hước này, đó là sự xuất hiện của những cô người vợ BLACKPINK với bài xích hát How You Like That đặc trưng. Phải chăng, team nhạc K-Pop nổi tiếng sẽ là nhân tố "tài trợ" nhạc phim cho Khách Sạn Huyền Bí lần này? Bên cạnh BLACKPINK, một ca sĩ khác cũng sẽ tmê say gia vào phyên, đó là Selemãng cầu Gomez - người lồng tiếng mang đến cô cô gái ma cà rồng Mavis.Nguồn ảnh: Sony


Shang-Chi của Marvel bị người theo dõi Trung chê bai vì chưng ko "rất đẹp chuẩn chỉnh phái nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn nắn kẻ chân mày rồi tiến công võ tuyệt gì?"
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem