Trung tâm dữ liệu thực vật việt nam

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG / SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 7 năm 2021 – công ty chúng tôi đầu tư vốn tư nhân vào nhà đất Gaw Capital Partners vừa thành lập và hoạt động chủ thể liên kết kinh doanh quản lý và vận hành bắt đầu, Data Center First Pte Ltd., cùng với ông Wong Ka Vin là Người đồng sáng sủa <…>

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG / SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 mon 7 năm 2021 – Shop chúng tôi đầu tư chi tiêu vốn tư nhân vào BDS  Gaw Capital Partners vừa ra đời công ty liên doanh vận hành bắt đầu, Data Center First Pte Ltd., với ông Wong Ka Vin là Người đồng tạo nên cùng Giám đốc quản lý (CEO) với dự án trước tiên tại Batam, Indonesia. Có trụ ssống thiết yếu trên Singapore, Data Center First là doanh nghiệp điều hành quản lý trung vai trung phong tài liệu cùng là khoản đầu tư vào căn nguyên thứ nhất vị Gaw Capital Partners tiến hành nhằm cung ứng những khoản đầu tư vào trung trung khu tài liệu Internet ở châu Á (quanh đó Trung Quốc).

Bạn đang xem: Trung tâm dữ liệu thực vật việt nam

Ông Wong Ka Vin là 1 trong những chuyên gia cao tay trong nghề cùng với thành tích thiết kế thành công xuất sắc những nền tảng gốc rễ trung trung khu tài liệu và những team bài bản như i-STT vào năm 1999, tiếp theo sau là Equinix châu Á- Thái Bình Dương vào khoảng thời gian 2002, CSF Group Asia đổi thay ChinData vào thời điểm năm 2011 và cuối cùng quay lại Singapore nhằm dẫn đầu và tái sinh sản chữ tín 1-Net bằng phương pháp xây đắp 1-Net North, xây đắp Cấp III được ghi nhận về thời gian vận động thứ nhất làm việc Đông Nam Á cùng xây đắp cửa hàng 30MVA trên Woodlands, Singapore vào năm 2013.

Khuôn viên trung vai trung phong dữ liệu nghỉ ngơi Công viên Kỹ thuật số Nongsa, tại Batam, Indonesia là dự án trước tiên với Data Center First. Dự án này dựa trên thực tế là Công viên Kỹ thuật số Nongsa đã làm được dự loài kiến ​​là “Cầu nghệ thuật số” kết nối Singapore với tương đối nhiều đô thị vẫn cải cách và phát triển mau lẹ của Indonesia.

Ngoài dự án công trình trước tiên này nghỉ ngơi Batam (Indonesia), Data Center First cũng sẽ thao tác với Gaw Capital Partners để có thể tạo, đánh giá và cải tiến và phát triển các dự án công trình trung chổ chính giữa dữ liệu sinh sống Khu vực Đông Nam Á với những khoanh vùng khác.

Ông Kenneth Gaw, Chủ tịch và Nhà thống trị điều hành và quản lý của Gaw Capital Partners, mang lại biết: “Tôi siêu vui khi được gia công Việc với ông Wong Ka Vin và nhóm chuyên gia của ông ấy trong vấn đề tạo ra căn cơ quản lý trung trọng tâm tài liệu này. Động thái này đánh tiếng một cột mốc quan trọng trong sự cải cách và phát triển của Gaw Capital Partners trong nghành nghề dịch vụ trung trọng tâm dữ liệu, chuyên tạo thành cơ hội biến hóa hiện đại số cho các tổ chức bên trên toàn cầu thường xuyên cải tiến và phát triển. Chúng tôi có kế hoạch cải tiến và phát triển nhanh chóng nền tảng gốc rễ trung trung tâm tài liệu sinh sống khu vực, thông qua sự kết hợp của không ít vận động mua lại tài sản và nền tảng gốc rễ. Quan hệ công ty đối tác của công ty chúng tôi cùng với Data Center First là bước thứ nhất trong Việc thực hiện kế hoạch này”.

Gaw Capital Partners coi sự phát triển của trung tâm dữ liệu là một phần của câu chuyện lớn hơn bao hàm những thời cơ toàn cầu rộng to hơn nhưng mà nền tài chính hiện đại số mang lại. Lưu lượng dữ liệu ngày càng ngày càng tăng sẽ thúc đẩy yêu cầu đối với những trung trọng điểm dữ liệu nhằm phù hợp tuyệt nhất máy chủ, tàng trữ tài liệu cùng cai quản hỗ trợ mạng, dựa vào hầu hết tiến bộ technology vào truyền thông media 5G, truyền dẫn 4K, Internet vạn đồ (IoT) cùng trí tuệ tự tạo (AI).

Xem thêm: Khách Sạn Thanh Thảo Đà Lạt, Thanh Thao Dalat Hotel (Đà Lạt)

Ông Wong Ka Vin là Người đồng tạo nên với CEO của Data Center First thừa nhận xét: “”Các đơn vị điều hành và quản lý trung trung khu tài liệu thế hệ tiếp sau đang phải phát âm biết sâu sắc về phong thái khai thác phối kết hợp công nghệ cơ -năng lượng điện cùng công nghệ ban bố nhằm tạo ra yên cầu hình thức dịch vụ có mức giá trị và hiệu quả rộng đến người sử dụng. Trung chổ chính giữa tài liệu đầu tiên sẽ đuổi theo kịp Xu thế tiên tiến nhất và hỗ trợ yên cầu dịch vụ bậc nhất trong nghành bên trên Thị phần đến khách hàng của chúng tôi”.

Trung trọng điểm tài liệu là nghành trọng tâm của Gaw Capital Partners. Vào tháng 9 năm 2020, chủ thể đã kết thúc việc gây quỹ mang đến nền tảng gốc rễ trung tâm dữ liệu thứ nhất của chính mình, đầu tư vào hạng mục những dự án hợp tác và ký kết với những bên trở nên tân tiến và quản lý trung trọng điểm dữ liệu sống Trung Quốc, nâng tổng ngân sách công ty sở hữu lên khoảng chừng 1,3 tỷ USD, nhằm xây dựng nhiều trung chổ chính giữa dữ liệu “xanh, kết quả, sáng chế cùng có thể tái chế”.

tin tức về Gaw Capital Partners

Gaw Capital Partners là đơn vị thống trị quỹ đầu tư chi tiêu bốn nhân tất cả vị trí lạ mắt, triệu tập vào thị trường nhà đất ngơi nghỉ châu Á – Thái Bình Dương với các thị phần tất cả rào cản dấn mình vào cao khác bên trên toàn cầu.

Với tính sâu xa trong câu hỏi đội giá trị kế hoạch mang lại bất động sản không được khai thác đúng nút, trải qua vấn đề xây dựng lại cùng tái xác định, Gaw Capital Partners quản lý điều hành một mô hình marketing tích phù hợp với các gốc rễ thống trị gia tài nội bộ của riêng rẽ bản thân vào nghành thương thơm mại, hotel, cải tiến và phát triển bất động sản, logisticsm trung trung ương dữ liệu Internet cùng dạy dỗ. Các khoản đầu tư của chúng ta trải lâu năm trên toàn thể những nghành nghề nhà đất, bao hàm cải cách và phát triển khu vực dân cư, văn uống chống, trung trọng tâm kinh doanh nhỏ, căn hộ chung cư hình thức, hotel, kho logistics và những dự án công trình trung vai trung phong dữ liệu Internet.

Gaw Capital Partners đang huy động được 6 quỹ chung nhắm kim chỉ nam cho Trung Hoa đại lục, Hồng Kông, Macau và khoanh vùng châu Á – Thái Bình Dương Tính từ lúc năm 2005. Shop chúng tôi cũng thống trị những quỹ thời cơ / cực hiếm ngày càng tăng sinh sống toàn nước cùng Mỹ, một quỹ khách sạn Liên Á, một quỹ khách sạn châu Âu, một Quỹ phát triển vốn chủ sở hữu với cũng cung cấp những các dịch vụ cho các khoản chi tiêu thẳng thông tin tài khoản đơn nhất trên trên phạm vi trái đất.

Kể từ thời điểm năm 2005 mang đến quý 1 năm 2021, Gaw Capital sẽ thống trị tổng gia sản tất cả trị giá chỉ 30,7 tỷ USD.