ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG / SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 7 năm 2021 – Công ty đầu tư vốn tư nhân vào bất động sản Gaw Capital Partners vừa thành lập công ty liên doanh vận hành mới, Data Center First Pte Ltd., cùng với ông Wong Ka Vin là Người đồng sáng <…>

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG / SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 7 năm 2021 – Công ty đầu tư vốn tư nhân vào bất động sản  Gaw Capital Partners vừa thành lập công ty liên doanh vận hành mới, Data Center First Pte Ltd., cùng với ông Wong Ka Vin là Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) với dự án đầu tiên tại Batam, Indonesia. Có trụ sở chính tại Singapore, Data Center First là doanh nghiệp điều hành trung tâm dữ liệu và là khoản đầu tư vào nền tảng đầu tiên do Gaw Capital Partners thực hiện để hỗ trợ các khoản đầu tư vào trung tâm dữ liệu Internet ở châu Á (ngoài Trung Quốc).

Đang xem: Trung tâm dữ liệu thực vật việt nam

Ông Wong Ka Vin là một chuyên gia kỳ cựu trong ngành với thành tích xây dựng thành công các nền tảng trung tâm dữ liệu và các đội chuyên nghiệp như i-STT vào năm 1999, tiếp theo là Equinix châu Á- Thái Bình Dương vào năm 2002, CSF Group Asia trở thành ChinData vào năm 2011 và cuối cùng trở lại Singapore để dẫn đầu và tái tạo thương hiệu 1-Net bằng cách xây dựng 1-Net North, thiết kế Cấp III được chứng nhận về thời gian hoạt động đầu tiên ở Đông Nam Á và xây dựng cơ sở 30MVA tại Woodlands, Singapore vào năm 2013.

Khuôn viên trung tâm dữ liệu ở Công viên Kỹ thuật số Nongsa, tại Batam, Indonesia là dự án đầu tiên với Data Center First. Dự án này dựa trên thực tế là Công viên Kỹ thuật số Nongsa đã được dự kiến ​​là “Cầu kỹ thuật số” kết nối Singapore với nhiều thành phố đang phát triển nhanh chóng của Indonesia.

Ngoài dự án đầu tiên này ở Batam (Indonesia), Data Center First cũng sẽ làm việc với Gaw Capital Partners để khởi tạo, đánh giá và phát triển các dự án trung tâm dữ liệu ở Đông Nam Á và các khu vực khác.

Ông Kenneth Gaw, Chủ tịch & Nhà quản lý điều hành của Gaw Capital Partners, cho biết: “Tôi rất vui khi được làm việc với ông Wong Ka Vin và nhóm chuyên gia của ông ấy trong việc tạo ra nền tảng vận hành trung tâm dữ liệu này. Động thái này báo hiệu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Gaw Capital Partners trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu, chuyên tạo cơ hội chuyển đổi kỹ thuật số cho các tổ chức trên toàn cầu tiếp tục phát triển. Chúng tôi có kế hoạch phát triển nhanh chóng nền tảng trung tâm dữ liệu ở khu vực, thông qua sự kết hợp của nhiều hoạt động mua lại tài sản và nền tảng. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Data Center First là bước đầu tiên trong việc thực hiện chiến lược này”.

Gaw Capital Partners coi sự phát triển của trung tâm dữ liệu là một phần của câu chuyện lớn hơn bao gồm các cơ hội toàn cầu rộng lớn hơn mà nền kinh tế kỹ thuật số mang lại. Lưu lượng dữ liệu ngày càng gia tăng đang thúc đẩy nhu cầu đối với các trung tâm dữ liệu để hợp nhất máy chủ, lưu trữ dữ liệu và quản lý hỗ trợ mạng, nhờ những tiến bộ công nghệ trong truyền thông 5G, truyền dẫn 4K, Internet vạn vật (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI).

Xem thêm: Khách Sạn Thanh Thảo Đà Lạt, Thanh Thao Dalat Hotel (Đà Lạt)

Ông Wong Ka Vin là Người đồng sáng lập và CEO của Data Center First nhận xét: “”Các nhà điều hành trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo sẽ cần hiểu biết sâu sắc về cách khai thác kết hợp công nghệ cơ -điện và công nghệ thông tin để tạo ra trải nghiệm dịch vụ có giá trị và hiệu quả hơn cho khách hàng. Trung tâm dữ liệu đầu tiên sẽ bắt kịp xu hướng mới nhất và cung cấp trải nghiệm dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực trên thị trường cho khách hàng của chúng tôi”.

Trung tâm dữ liệu là lĩnh vực trọng tâm của Gaw Capital Partners. Vào tháng 9 năm 2020, công ty đã kết thúc việc gây quỹ cho nền tảng trung tâm dữ liệu đầu tiên của mình, đầu tư vào danh mục các dự án hợp tác với các nhà phát triển và điều hành trung tâm dữ liệu ở Trung Quốc, nâng tổng vốn chủ sở hữu lên khoảng 1,3 tỷ USD, để xây dựng cụm trung tâm dữ liệu “xanh, hiệu quả, sáng tạo và có thể tái chế”.

Thông tin về Gaw Capital Partners

Gaw Capital Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư tư nhân có vị trí độc đáo, tập trung vào thị trường bất động sản ở châu Á – Thái Bình Dương và các thị trường có rào cản gia nhập cao khác trên toàn cầu.

Với tính chuyên sâu trong việc tăng giá trị chiến lược cho bất động sản chưa được khai thác đúng mức, thông qua việc thiết kế lại và tái định vị, Gaw Capital Partners điều hành một mô hình kinh doanh tích hợp với các nền tảng quản lý tài sản nội bộ của riêng mình trong lĩnh vực thương mại, khách sạn, phát triển bất động sản, logisticsm trung tâm dữ liệu Internet và giáo dục. Các khoản đầu tư của công ty trải dài trên toàn bộ các lĩnh vực bất động sản, bao gồm phát triển khu dân cư, văn phòng, trung tâm bán lẻ, căn hộ dịch vụ, khách sạn, kho logistics và các dự án trung tâm dữ liệu Internet.

Xem thêm: Cập Nhật Giá Vật Liệu Xây Dựng Kiên Giang Tháng 5/2021, Giá Vật Liệu Xây Dựng Tỉnh Kiên Giang

Gaw Capital Partners đã huy động được 6 quỹ chung nhắm mục tiêu đến Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và khu vực châu Á – Thái Bình Dương kể từ năm 2005. Công ty cũng quản lý các quỹ cơ hội / giá trị gia tăng ở Việt Nam và Mỹ, một quỹ khách sạn Liên Á, một quỹ khách sạn châu Âu, một Quỹ tăng trưởng vốn chủ sở hữu và cũng cung cấp các dịch vụ cho các khoản đầu tư trực tiếp tài khoản riêng biệt trên trên phạm vi toàn cầu.

Kể từ năm 2005 đến quý 1 năm 2021, Gaw Capital đã quản lý tổng tài sản có trị giá 30,7 tỷ USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *