Truyện tranh tây du ký nhà xuất bản kim đồng

Dinch dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - bớt cân Phòng mạch online Ăn sạch sinh sống khỏe khoắn
(xaydungnhanghean.com) - Cùng cùng với "Tây du ký", một loạt sách mới với khá nhiều thể một số loại, vấn đề đa dạng mẫu mã cũng trở thành được giới thiệu trong dịp Hnai lưng 2013.

Bạn đang xem: Truyện tranh tây du ký nhà xuất bản kim đồng


Nhân thời điểm Quốc tế em nhỏ 1/6 cùng Hnai lưng 2013, Nhà xuất bạn dạng Kyên Đồng giới thiệu cỗ chuyện tranh "Tây du ký" của tác giả Ngô Thừa Ân. Độc mang đã cảm thấy được niềm tin với vẻ đẹp nhất của tiểu tmáu "Tây du ký" cùng với phần nhiều tranh ma minch họa màu sắc sinh động trong đôi mươi tập của cục truyện.

Với các em nhỏ dại yêu thương văn học tập, ngày hè này sẽ sút oi ả rộng Lúc được hòa tâm hồn vào thảo nguyên đầy nắng nóng gió bên trên các vùng đất new khai hoang của nước Mỹ cuối cầm cố kỉ 19 trong bộ sách đã được chuyển thể thành phlặng truyền ảnh mang thương hiệu “Ngôi bên nhỏ dại trên thảo nguyên”.

“Giải mã mê cung” - câu chuyện đưa tưởng về team bạn teen bị giam cầm với một trí tuệ không ví dụ, cùng cuộc vật dụng lộn search cửa sinh chắc chắn là đã lôi kéo phần nhiều em nhỏ say mê khám phá. Hình như, các tập tiếp theo vào series Thám tử lừng danh Conan, Bí mật tình cảm phố Angel – phần 2 cũng trở nên liên tiếp được ra mắt.

Xem thêm: Biệt Thự Biển Vinpearl Nha Trang L/S 10%/Năm Bán Biệt Thự Biển Nha Trang

*
Hàng loạt cuốn nắn sách vẫn ra mắt nhân thời cơ Quốc tế trẻ em 1/6 và Hè cổ 2013

5 cuốn nắn tiên tiến nhất trong bộ Tma lanh truyện lịch sử dân tộc toàn nước về 5 nhân vật khét tiếng Mai Thúc Loan, Phùng Hưng, Lê Hoàn, Lê Lai, Ỷ Lan… cùng với biện pháp đề cập cthị xã nthêm gọn, lô ghích, tma lanh minh họa sống động để giúp đỡ các em cảm thấy lịch sử dân tộc nước mình thnóng nhuần qua từng trang sách.

Sở sách “Du hành thế giới kỹ thuật cùng Pút-đinh” gồm 5 tập: “Thám hiểm Nam Cực”, “Phiêu giữ bên dưới lòng đất”, “Tớ là triệu phú”, “Chuyến đi ngược thời gian”, “Bí mật vương quốc côn trùng” là sự phối kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức kỹ thuật cùng với gần như hình ảnh giải trí và sinh động. Thông qua các mẩu chuyện tranh đặc sắc, phần đông nội dung kiến thức và kỹ năng khoa học không ẩm mốc, nặng nề đọc sẽ tiến hành diễn giải một giải pháp thanh thanh, với độc đáo.

Ngoài những sách new, trong dịp này, tương đối nhiều cuốn sách cũng khá được tái bạn dạng lại để Ship hàng nhu yếu của độc giả nhỏng “Miền xanh thẳm”, “Búp sen xanh”, “Kính Vạn Hoa”, “Miệt vườn xa lắm”, “Tôi đã sống sót”, “Lược sử nước Việt bởi tranh”, “Tranh truyện dân gian Việt Nam”…

Đặc biệt, trong đợt Ngày thế giới Thiếu nhi 1/6 và 2/6, tại 62 Bà Triệu, Hà Nội Thủ Đô, NXB Kim Đồng vẫn tổ chức công tác “Vui hè thuộc sách Kyên ổn Đồng” với giá khuyến mãi tự 15% – 50% bên trên hàng ngàn tựa sách với tạp chí, thuộc quầy hàng sách đồng giá 3.000 và 5.000đ./.