Bước 2: Đăng ký và nộp hồ sơ

Ứng viên Download “Đơn dự tuyển” tại đây

Ứng viên khai đầy đủ, chi tiết tất cả các thông tin trên bản “Đơn dự tuyển”.

Đang xem: ủy ban quản lý vốn nhà nước tuyển dụng

Ứng viên chuẩn bị đầy đủ và sắp xếp hồ sơ theo đúng quy định (Có thể chèn đường dẫn đến mục hồ sơn xin việc).

Ứng viên nộp hồ sơ cho bộ phận tuyển dụng xaydungnhanghean.com theo nội dung thông báo và thông tin tuyển dụng.

Bước 3: Tiếp nhận, đánh giá, sơ loại hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển ít nhất 10 ngày, kể từ ngày thông báo tuyển dụng được xaydungnhanghean.com công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Hội đồng tuyển dụng xaydungnhanghean.com căn cứ vào tiêu chuẩn tuyển dụng để tổng hợp, lọc và xét duyệt hồ sơ.

Các ứng viên có hồ sơ hợp lệ theo quy định và có năng lực, kinh nghiệm phù hợp với vị trí ứng tuyển sẽ được xem là đạt và được chọn để vào vòng thi tiếp theo.

Bước 4: Thi tuyển/ Xét tuyển

Sau khi sàng lọc và lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất, bộ phận tuyển dụng xaydungnhanghean.com sẽ liên hệ trực tiếp với ứng viên để thông báo tham dự thi tuyển/xét tuyển vào xaydungnhanghean.com.

Xem thêm:

Bước 5: Thông báo tiếp nhận, bổ sung hồ sơ

Những ứng viên đạt yêu cầu khi thi tuyển/xét tuyển, xaydungnhanghean.com sẽ gửi thông báo tiếp nhận và hoàn thiện các thủ tục liên quan để nhận việc.

Bước 6: Nhận việc và hội nhập nhân viên mới

Sau khi hoàn tất các thủ tục để nhận việc, tùy từng trường hợp, ứng viên có thể sẽ phải trải qua thời gian thử việc trước khi ký HĐLĐ chính thức với xaydungnhanghean.com

Căn cứ nhu cầu nhân sự 2020, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước thông báo tuyển dụng bổ sung 01 Chuyên viên tài chính có kinh nghiệm làm việc tại trụ sở Hà Nội.

Trách nhiệmThực hiện công tác quản trị vốn đầu tư: Thẩm định hồ sơ bàn giao vốn nhà nước tại các doanh nghiệp, xác định lại giá trị vốn Nhà nước tại các doanh nghiệp bàn giao về xaydungnhanghean.com và lập các báo cáo theo quy định.Phối hợp với các đơn vị có liên quan đánh giá danh mục đầu tư của TCT, tham gia ý kiến đối với các phương án đầu tư, bán quyền mua, bán bớt vốn, bán hết vốn tại Doanh nghiệpRà soát quy chế quản lý tài chính của các DN có vốn góp. Phối hợp thực hiện các công việc liên quan đến quản trị doanh nghiệp theo phân côngThực hiện công tác quản trị dòng tiền: Xây dựng phương án huy động vốn cho TCT và các dự án. Triển khai các hợp đồng tiền gửi của TCTĐầu tư Trái phiếu Ngân hàng: Đề xuất phương án đầu tư mua bán trái phiếu, quản lý danh mục trái phiếu. Yêu cầuTốt nghiệp đại học chính quy trở lên chuyên ngành Tài chính, Ngoại thương, Kế toán, Kiểm toán, Đầu tư, Quản trị kinh doanh…Có 5 năm kinh nghiệm công tác tại vị trí tương đươngƯu tiên có chứng chỉ CFA, ACCA, CPA, Kiểm toán viên, Kế toán viên, Quản lý quỹ.Am hiểu các chính sách và quy định liên quan của Nhà nước về các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, và doanh nghiệp.Có khả năng tổng hợp, đánh giá, phân tích thông tin kinh tế.Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việcCó tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp tốt;Có khả năng giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Anh, tin học trong công việc.

 * Các chế độ & quyền lợi:

Hưởng mức lương theo vị trí công việc, tiền thưởng theo mức độ hoàn thành nhiệm vụTham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật về lao động.Hưởng các chế độ phúc lợi và các chính sách ưu đãi theo Thỏa ước lao động.

Xem thêm:

* Hồ sơ dự tuyển:

Đơn xin dự tuyển (Tải mẫu đơn dự tuyển tại đây);Sơ yếu lý tự thuật do cơ quan có thẩm quyền xác nhận (có dán ảnh 4×6);Giấy khám sức khỏe của Bệnh viên Đa khoa (trong vòng 06 tháng gần nhất);Phiếu xác minh lý lịch tư pháp;Bản sao Giấy khai sinh;Bản sao Chứng minh thư nhân dân;Bản sao bằng cấp và Chứng chỉ chuyên môn;Quyết định, chứng minh có kinh nghiệm công tác tại vị trí tuyển dụng (bản sao);03 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất.

 

 

 

(Hồ sơ phù hợp với vị trí tuyển dụng sẽ được thông báo đến từng ứng viên)Tải Mẫu đơn tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *