Trong số tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay trên thị trường, bảng hiệu Alu được xem là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp khi trang hoàng cho bộ mặt thương hiệu của mình. Nhưng nhiều người đến nay vẫn chưa thật sự biết bảng hiệu Alu là gì, chúng có những ưu nhược điểm thế nào và mang đến lợi ích gì khi sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp TẤT TẦN TẬT các thắc mắc về bảng hiệu Alu. Nếu bạn là người muốn tìm kiếm một mẫu bảng hiệu mới cho công việc kinh doanh của mình, thì đừng bỏ qua bài viết này đấy!

Alu là gì? Đặc tính của chất liệu Alu ra sao?

Chất liệu Alu là gì?

Chất liệu Alu tên đầy đủ là Aluminium, đây là một tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt tấm Alu đều là một lớp nhôm mỏng, phẳng mịn và có độ bền cao, độ dày từ 3-5 ly.

Đang xem: Vật Liệu Alu Là Gì ? Tấm Nhôm Alu Bao Nhiêu Một Tấm ? Tại Sao Nên Làm Biển Quảng Cáo Aluminum

Xem thêm: Danh sách các chứng chỉ quỹ thuộc top đầu trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam.

Alu được đánh giá là loại vật liệu bền bỉ, màu sắc lên đến 50 loại khác nhau, tuổi thọ sử dụng thường đến 50 năm. Tấm nhựa Alu hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất tấm Alu như: Alumax, Triều Chen, Pacific, Alcobest,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn chưa biết bảng hiệu Alu là gì? Bạn muốn tìm hiểu về các loại bảng hiệu Mica, Inox,… Quảng cáo Sài Gòn còn có dịch vụ tư vấn về từng loại bảng hiệu phù hợp theo đúng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng miễn phí duy nhất tại TP.HCM hiện nay.

Xem thêm: Ứng Dụng Vật Liệu Siêu Dẫn, Thế Nào Là Vật Liệu Siêu Dẫn

Quảng cáo Sài Gòn xin cam kết:

Cam kết thiết kế bảng hiệu Alu đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng mọi tiêu chí về độ bền, thẩm mỹ, tuổi thọ, độ thu hút trong sản phẩm. Có thiết kế trước bằng phần mềm cho khách hàng chỉnh sửa theo ý mình.Đảm bảo thời gian sản xuất bảng hiệu nhanh chóng, sử dụng máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu có sẵn, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm (3-5 ngày).Đội ngũ nhân viên tận tình 24/24 sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn trực tiếp cho bạn, chỉ cần gọi điện Quảng cáo Sài Gòn cam kết có mặt sau 45 phút.Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển thi công bảng hiệu tận nơi trên toàn quốc miễn phí (1-3 ngày), có nhân viên đến hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng trong ngày.Sản phẩm có chế độ bảo hành rõ ràng, hỗ trợ sửa chữa thay mới nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng.Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, báo giá chính xác, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

——————————————

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *