Vật Liệu Làm Bạc Lót

Copper (Cu) 86.0 ~ 89.0%
Tin (Sn) 7.50 ~ 9.0%
Lead (Pb) max. 0.30%
Zicum (Zn) 3.0 ~ 5.0%
Furrum (Fe) max. 0.20%
Nickel (Ni)
Stibium (Sb) max. 0.2%
Phosphor (P) max. 1.50
Sulfur (S) max. 0.05%
Alluminium (Al) max. 0.005%
Silic (Si) max. 0.005%
Tensile Strength(Mpa, min.) 303
0.5% Yield Strength(MPa, min.) 152
Elongation(min. %) 18

*

Thành phầnBạc lót Đồng hợp kim thiếc

Bạc lót Đồng hợp kim thiếc gồm nhân tố Thiếc chiếm khoảng ~10%, tác dụng bao gồm của Thiếc vào hợp kim đồng này là tăng tốc những hợp kim. Tuy nhiên, Kẽm là 1 thành phần sắt kẽm kim loại có tác dụng gia tăng cơ tính của Đồng kim loại tổng hợp thiếc, tuy thế nhân tố kẽm trên 4% thì lại sở hữu tác dụng ngược là có tác dụng bớt khả năng đặc thù phòng ma gần kề cùng mài mòn của Bạc Bẽo lót Đồng hợp kim thiếc cực kỳ nhanh khô. Bạc Tình lót đồng kim loại tổng hợp thiếc C90300 rất bạo phổi, cứng với bao gồm độ dẻo rất lớn. Sự phối hợp những công năng này đem về cho việc đó năng lực Chịu đựng sở hữu cao, phòng mài mòn giỏi và kỹ năng chịu đựng lực đập mạnh bạo. Các hợp kim được ghi dìm cho kỹ năng kháng ăn mòn nội địa biển lớn với nước muối hạt, chất hóa học tốt nhất.

Bạn đang xem: Vật liệu làm bạc lót

Đặc tính với ứng dụng của bạc lót Đồng hợp kim thiếc

Độ cứng của Tệ Bạc lót đồng kim loại tổng hợp thiếc cao yêu cầu các trục thô hoặc bị lệch trung ương sẽ tạo ra sự xung hễ bạo dạn rất có thể bị kẹt trục hoặc mòn trục cực kỳ nhanh hao, bởi nó ko chịu đựng sự cưỡng bách lực ly vai trung phong cao bởi trục gây nên. Tương từ bỏ, chúng cũng bắt buộc hoạt động vào môi trường bụi bặm, không có chất dung dịch trơn. Do kia,Tệ Bạc lót đồng kim loại tổng hợp Thiếccần được thực hiện cùng với những hệ thống dung dịch trơn sạch sẽ, tin cậy.Bạc Bẽo lót đồng kim loại tổng hợp Thiếcđòi hỏi độ cứng trục thao tác làm việc đề nghị trường đoản cú 300-400 BThành Phố Hà Nội.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Mặt Tiền Đường Trần Xuân Soạn Quận 7 2021, Bán Nhà Mặt Tiền Phố Trần Xuân Soạn, Quận 7

Bạc Bẽo lót đồng hợp kim Thiếcluôn luôn vận động tốt rộng với bôi trơn bởi dầu mỡ thừa hơn so với các Đồng hợp kim khác, chúng cũng khá tương xứng với hoạt động vui chơi của màng biên vì kỹ năng tạo ra thành những thích hợp chất phân cực với những lốt dầu nhờn bé dại.

Sự biệt lập về đặc thù cơ học giữa những Bạc Tình đồng hợp kim thiếc là không lớn. Một số bạc lót có cất kẽm nhỏng một chất tăng cường thay thế sửa chữa một trong những phần cho thiếc vẫn cao cấp hơn.

*