Vật Liệu Lọc Đa Năng Odm-2F

ODM-2F là nhiều loại vật tư thanh lọc đa năng cùng xuất hiện trong tương đối nhiều công trình cung cấp nước phệ nhỏ dại trực thuộc các nghành nghề dịch vụ. Hầu không còn các cột thanh lọc nước gia đình cùng lõi thanh lọc 5-6 tầng vào bình lọc đồ uống phần lớn sử dụng ODM-2F. cũng có thể nói, ODM-2F là nhiều loại vật tư thanh lọc có bản lĩnh cực kỳ ưu việt.

Bạn đang xem: Vật liệu lọc đa năng odm-2f


1. Hạt thanh lọc đa zi năng ODM 2F là gì?

Hạt lọc đa năng ODM 2F là thành phầm thiên nhiên có yếu tắc đó là diatomit, zeolit, bentonit được hoạt hóa sống ánh nắng mặt trời cao.Hạt thanh lọc ODM-2F tất cả cấu trúc đồng hóa trường đoản cú trong ra phía bên ngoài cùng tất cả tỷ trọng vơi (không giống với các loại vật tư không giống gồm tỷ trọng tương đối nặng nề với cấu tạo thứ hạng dùng hạt nhân trơ bọc chất công dụng mặt ngoài).

Nhờ có đặc tính là chất tiêu thụ, kêt nạp đề nghị ODM 2F giữ phương châm xúc tác lúc khử sắt (Fe Xuất xứ: Nhập khẩu từ bỏ OKKUR (CHLB Nga) Đặc điểm: Dạng phân tử 0.8 – 2.0 mm Công dụng: khử Fe, mangan, arsen, định hình pH, sắt kẽm kim loại nặng trĩu, dầu mỡ chảy xệ, chất cơ học, hòa hợp chất Nitơ và các nghiệt tố,…


*

Tấm hình : Hạt lọc ODM 2F.


2. Ưu điểm của hạt thanh lọc đa chức năng ODM 2F:

cũng có thể kết hợp với nhiều công đoạn cách xử trí như: xúc tác, chế tạo bông, thanh lọc cặn… vào và một sản phẩm.Tăng độ an toàn mang đến quality nước sau xử trí.Vận hành đơn giản.Giá cả rẻ rộng các so với những loại chất hấp phụ khác.Có thể sửa chữa các nhiều loại vật liệu thanh lọc đang rất được áp dụng cơ mà không yêu cầu chuyển đổi cấu trúc bể lọc.Lượng nước cọ thanh lọc phải chăng rộng những một số loại vật tư không giống. Không nên sục gió, không phải trả nguyên (xung quanh quy trình khử Flo).Đặc biệt, ODM 2F ko kỵ chất hóa học nào
*
Hình ảnh : Mẫu ODM 2F.

Xem thêm: #1 Làm Mái Nhà Bằng Vật Liệu Nhẹ Nào Tốt? Nâng Tầng Bằng Vật Liệu Nhẹ


3. Ứng dụng của phân tử lọc đa năng ODM 2F :

Nâng và bình ổn độ pH của nước trong vòng 6.5 – 8.0.Làm xúc tác quá trình khử sắt (Fe Giảm hàm lượng nitrogen (nitrit, nitrat, amoni), phot phat (20 – một nửa phụ thuộc vào vận tốc thanh lọc trường đoản cú 4 – 7 m/giờ), có chức năng khử arsen, khử Flo nội địa (công dụng tựa như phân tử xúc tác Alumina).Giảm hàm lượng một số hòa hợp hóa học cơ học tất cả nội địa.Khử các kim loại nặng như đồng, kẽm, crom, niken.Giảm hàm lượng dầu (hấp thu khoảng 90mg dầu/ g hạt)Khử những hóa học pđợi xạ.

Phạm vi ứng dụng:

pH nguồn vào ≥ 6.0. Trong ngôi trường phù hợp pH Vận tốc lọc: 5 – trăng tròn m/tiếng. Có thể thực hiện trong số bể lọc hnghỉ ngơi hoặc bể thanh lọc áp lực. Hướng lọc từ bỏ trên xuống.Hạt ODM-2F ko buộc phải hoàn nguyên (ngoài quy trình khử Flo). Sau một thời gian áp dụng khoảng 3 – 5 năm (phụ thuộc vào chất lượng nước mối cung cấp cùng thử khám phá xử lý) yêu cầu nắm mới hạt.
*
Bức Ảnh : Minh họa bao ODM -2F


4. Hướng dẫn sử dụng và địa điểm buôn bán vật liệu ODM 2F :

Vận tốc lọc và chiều dày lớp vật liệu lọc ODM 2F sẽ được kiểm soát và điều chỉnh theo các chất Fe hoặc những chất ô nhiễm và độc hại tất cả vào mối cung cấp nước.Để xử lý nước ngầm đề xuất bố trí thiết bị làm loáng, sục khí hoặc ejector phía đằng trước bể thanh lọc để cấp cho thêm oxy đến quá trình lão hóa sắt.Để tăng hiệu quả xử lý đối với nước mối cung cấp bao gồm độ pH rẻ, buộc phải áp dụng kết hợp với hạt nâng pH (LS). Độ dày lớp hạt LS được kiểm soát và điều chỉnh theo độ pH của nước nguồn cùng tốc độ lọc Hoặc thực hiện kèm những Hóa chất nâng pH như NaOH, Na2CO3, vôi.Để tạo thành độ trong trộn nước yêu cầu sắp xếp bên dưới lớp ODM 2F một lớp cat thạch anh có độ dày khoảng tầm 0.2 – 0.3mTrong các thiết bị khử Fe hàm vị cao trên 5mg/l: buộc phải bố trí chiều cao lớp ODM 2F buổi tối tgọi là 0.8m, gia tốc lọc không thừa vượt 20m/h. Hiệu trái xử trí đã tốt hơn sau thời điểm vận hành 3 – 4 ngày (thời hạn đầu nhằm chế tạo lớp màng xúc tác trên mặt phẳng hạt).Trong ngôi trường vừa lòng nước ngầm cất Fe ngơi nghỉ dạng phức cơ học, rất có thể châm thêm một ít chlorine phía trước bể lọc ODM 2F.Hạt ODM 2F có chức năng xử trí dầu trong mối cung cấp nước bao gồm mật độ dầu đến 20mg/l. Khả năng thấm dầu của phân tử là 90mg/g.Cần rửa sạch hạt ODM 2F trước lúc chuyển công trình xây dựng vào áp dụng.Rửa thanh lọc định kỳ bởi tiến trình cọ ngược. Chu trình cọ thanh lọc 1 – 2 lần/đêm ngày. Cường độ nước cọ nhằm bảo vệ độ giản nngơi nghỉ của lớp vật tư lọc đạt 30% là 10l/s.m2. Thời gian cọ thanh lọc 15 -đôi mươi phút. Không yêu cầu sục gió.Nơi chào bán vật liệu lọc OD 2F ? 

Với đa số tay nghề đã có được trong lĩnh vực vật tư lọc nước, công ty Môi Trường Xuyên ổn Việt đã hỗ trợ tư vấn cùng góp quý khách dễ dãi lựa chọn được nhiều loại vật tư cân xứng cho yêu cầu của chính bản thân mình và Ngân sách hợp lý và phải chăng duy nhất.