VẬT LÝ TRỊ LIỆU TIẾNG ANH

Bệnh viện Mount Elizabeth cung cấp những các dịch vụ phục sinh tác dụng như Vật lý trị liệu, trị liệu lao đụng, điều trị ngôn ngữ, chữa bệnh cẳng chân, thành phần mang và chỉnh hình, cùng các dịch vụ quan tâm ngay tại nhà cho những người bệnh ở trong làm việc gần như độ tuổi. Trọng tâm của chúng tôi là góp kiểm soát các khãn hữu khuyết của người mắc bệnh, nâng cao tình trạng tác dụng và các giảm bớt chức năng của họ sau bệnh hoặc chấn thương.

Bạn đang xem: Vật lý trị liệu tiếng anh

Để đặt lịch hứa hẹn hoặc câu trả lời thắc mắc, hãy Điện thoại tư vấn Trung trung khu Phục hồi Chức năng Mount Elizabeth tới số 63077950 hoặc 63077951


Vật lý điều trị rất có thể góp người bị bệnh có triệu hội chứng sinch lý với kthảng hoặc ktiết tải vị tổn tmùi hương xuất xắc bệnh.

Vật lý trị liệu bao gồm những chuyên khoa như:

khôi phục công dụng lưng/cổ (cột sống)


Hình thức trị liệu này góp tăng cường phục hồi các bệnh cột sống nlỗi sa đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm (tđuổi đĩa đệm), cong vẹo xương cột sống cùng trượt đốt sống. Trị liệu còn giúp giảm nguy cơ đau cấp tính gửi lịch sự mạn tính.

Các nghệ thuật khám chữa bao gồm:

Trị liệu bằng tayTrị liệu điều khiểnLàm khỏe mạnh lõiChỉnh tư thếTsay mê vấn công năngGiải pngóng tế bào mềmPhương thơm thức kéo cùng điện trị liệu khác

Hiệu quả của những chuyên môn này đã làm được tùy chỉnh cấu hình trái đất đối với những bệnh đau sống lưng dưới/ đau cổ cấp cho cùng mạn tính.


Phục hồi công dụng thể thao

khôi phục tác dụng hay được khuyến cáo cho các cá nhân sinh hoạt toàn bộ các giới hạn tuổi bị gặp chấn thương thể thao bao gồm:


*

Chấn thương kbỏ tay tennisChấn thương kbỏ tay golfChấn tmùi hương sụn chêmRách dây chằng chéo cánh trướcViêm gân xương bánh chèViêm gân gót chânViêm cơ gân gan chânBong gân mắt cá chân chânBong gân hố khoeo/li>Chấn thương dây chằng vaiTrật khớp

Mục tiêu của lịch trình này nhằm mục đích lấy lại sức mạnh về gần như khía cạnh như trước đó khi bị tổn định tmùi hương. Nó còn khiến cho những cá nhân ước ao bức tốc năng lượng ngơi nghỉ môn thể dục thể thao thương yêu. Đặc biệt nhằm mục đích ngnạp năng lượng đề phòng chấn thương. Điều trị bổ sung cập nhật nlỗi điều trị sóng xung kích (SWT) hoàn toàn có thể áp dụng nhằm tăng tốc phục sinh.


*

Phân tích dáng đi

Mọi người đều phải có dáng đi cùng chạy khác biệt. Nhờ Việc áp dụng hệ thống con quay phyên so với dáng vẻ đi tiên tiến nhất, các nhân viên điều trị của chúng tôi có thể xác minh công dụng các không bình thường cơ sinh học ẩn chứa vào dáng đi của chúng ta. Chỉ một buộc phải chạy/đi dạo một đoạn trên thiết bị chạy vắt mức độ bao gồm đồ vật khối hệ thống phân tích dáng vẻ đi kỹ thuật số rất có thể góp phạt hiện nay bất thường trong dáng đi đáng giá đối với di chuyển viên về kết quả với tài chính.


Trị liệu hồi phục hậu phẫu

Trị liệu hồi sinh là một trong những phần thiết yếu nhằm mục đích phục sinh trọn vẹn chức năng sau phẫu thuật. Trị liệu góp sút nguy hại tái tổn định thương thơm với các đổi mới hội chứng. Trị liệu còn giúp chúng ta dần trở lại công việc, giải trí, và những môn thể dục thể thao đối kháng không giống thành công. Trong công tác này, những chuyên viên trị liệu của công ty chúng tôi vẫn hướng dẫn cùng rèn luyện 1 kèm 1 mang lại từng người bệnh.

Chúng tôi tiến hành trị liệu hồi phục đối với các thủ pháp gặp chấn thương chỉnh hình phổ biến bao gồm:


*

Nối dây chằng vaiTtuyệt cục bộ khớp (vai, hông, gối)Tái tạo thành dây chằng chéo cánh trướcPhẫu thuật nội soi khớp gối (nlỗi giảm quăng quật sụn chêm, chỉnh sửa sụn chêm)Phẫu thuật nội soi khớp háng (như sửa đổi sụn viền)Chỉnh sửa gân gót chânPhẫu thuật cổ cùng sống lưng (nlỗi hàn liên thân đốt, cắt bỏ lá đốt sống, giảm áp)Giảm chèn ép rễ thần kinh (như ống xương trụ, ống xương cù, ống cổ tay, ông xương cổ chân)Phẫu thuật cố định và thắt chặt nứt cánh tay và chân.

Trị liệu phục sinh tim phổi

Trị liệu hồi sinh tlặng phổi ưng ý phù hợp với những người bị bệnh bao gồm bệnh về tim với phổi như bệnh tắc nghẽn phổi mạn tính (COPD), xơ phổi, xơ nang, viêm phổi cùng xong tlặng (thiếu thốn ngày tiết cơ tim). Trong chương trình này công ty chúng tôi còn cung cấp điều trị hồi sinh trước và sau phẫu thuật so với những người bị bệnh trải qua mổ xoang nhỏng bắc cầu cồn mạch vành, rứa van, mổ xoang cắt phổi, tạo thành mạch, phẫu thuật tim ngực cùng những phẫu thuật ổ bụng khác. Mục đích chủ yếu giúp người mắc bệnh không bẩn dịch phổi, nâng cao kỹ năng chịu đựng cùng hồi phục tính năng tự công ty thông qua các lịch trình luyện tập cá thể hóa bao hàm những nghệ thuật thsinh hoạt, bài tập nsinh hoạt ngực, dẫn dịch tứ thay, trị liệu lồng ngực cùng chuyên môn bảo đảm tích điện.

Các sản phẩm cung cấp nhiều mẫu mã hoàn toàn có thể được thực hiện như vẻ ngoài hỗ trợ điều trị bao hàm phế dung kế, Acapella, Flutter, phương tiện cung cấp ho, sản phẩm công nghệ xấp xỉ thành ngực tần số cao (HFCWO), biện pháp áp lực đè nén đường hkhông nhiều vào dương (PIP), với tập cơ hkhông nhiều vào.

Chúng tôi còn cung cấp trị liệu phục hồi tlặng phổi cho người bị bệnh nước ngoài trú đã từng qua ca mổ xoang lồng ngực lớn. Chương thơm trình này giúp buổi tối ưu hóa công dụng của bệnh nhân và tăng vận tốc phục hồi lẫn cả về công dụng và an toàn. Các dấu hiệu thấy được của bệnh nhân (áp suất máu, nhịp tyên ổn, độ bão hòa ôxi) sẽ được kiểm soát điều hành nghiêm ngặt. Một sản phẩm công nghệ đo trường đoản cú xa sẽ tiến hành dùng để quan sát và theo dõi điện tim đồ/ nhịp tlặng nhằm bảo vệ tính bình an mang đến bệnh nhân.


phục sinh thần kinh

Chế độ hồi sinh toàn diện này có thể góp người mắc bệnh buổi tối ưu hóa với đem lại kĩ năng vận bộ động cơ và công dụng bình thường sau đột quỵ hoặc các chứng trạng thần tởm không giống như:


*

Bệnh ParkinsonĐa xơ cứng Tổn thương tủy sốngTổn định tmùi hương đầuRối loàn công dụng thăng bằngLiệt mặt

Đội ngũ phục hồi thần khiếp trên cơ sở y tế Mount Elizabeth của Cửa Hàng chúng tôi thông thạo triệu chứng suy yếu thần tởm và rất có thể góp người bị bệnh tiến tới chuyên chở chức năng gần như là bình thường sau tổn định tmùi hương thần gớm.


Phục hồi đột nhiên quỵ

Dạng trị liệu này nhằm mục tiêu giúp người mắc bệnh học tập lại những kỹ năng tải đã biết thành tác động bởi tổn thương óc. Bệnh nhân thốt nhiên quỵ hoàn toàn có thể tiến cho tới hồi phục trải qua các hình thức can thiệp tương xứng cùng với các phương thức nhiều tiếp cận bao gồm:

Luyện tập nhằm mục tiêu cải thiện lực cơ cùng phối kết hợp của căn bệnh nhânHuấn luyện vận động/dáng vẻ đi, học tập chuyển vận với thiết bị cung ứng nhỏng gậy hoặc ghế tập đi, hoặc nẹp chỉnh nhằm mục đích thắt chặt và cố định cùng cung cấp mắt cá chân. Đứng sẽ được cung cấp bằng bàn nghiêng, form đứng auto, cùng khối hệ thống kiểm soát cân bằng bội phản phục sinh học.Máy chạy cỗ bao gồm size đỡ khung người cần sử dụng sẽ giúp nâng cấp khả năng vận tải cho người bệnh. Máy hoàn toàn có thể giúp người mắc bệnh học tập lại những năng lực chuyển động theo cách an toàn cùng tác dụng.Mô rộp năng lượng điện tác dụng (FES) góp tế bào phỏng những cơ bị yếu tốt liệt một trong những phần nhằm mục đích cung ứng cơ teo cùng tập lại cơ.

Trị liệu Ngôn ngữ


*

Các chuyên gia điều trị ngôn ngữ link cùng với những chuyên gia y tế, những người siêng đánh giá cùng điều trị các tàn tật về tiếp xúc và nuốt mang đến từ đầu đến chân béo với trẻ con. Các Chuyên Viên trị liệu ngôn từ cung cấp những người dân bao gồm các vụ việc sau:


Rối loạn/Chậm Phát triển Ngôn ngữ

Phát âm với ngôn ngữ sinh sống tthấp nhỏ tuổi trở nên tân tiến theo một phong cách mẫu mã nhất thiết và bọn chúng cần phải biết vạc âm và nói dần dần thông qua Việc địa chỉ với những người mập với môi trường xung quanh xung quanh bọn chúng. khi một đứa tthấp bị trễ phân phát âm và/hoặc trở nên tân tiến ngữ điệu, đứa trẻ này vẫn vẫn cải cách và phát triển theo kĩ năng phạt âm/ngôn ngữ thông thường nhưng làm việc vận tốc chậm rộng so với những tthấp khác cùng lứa tuổi. Ttốt bị xôn xao phân phát âm và/hoặc ngôn ngữ có thể chạm chán khó khăn vào Việc trở nên tân tiến những kĩ năng đề xuất theo cấu trúc nhất thiết. Các vấn đề phát âm rất có thể bộc lộ bên dưới dạng gặp mặt trở ngại về âm vị học, vạc âm, hoặc rối loạn hễ tác. Các khó khăn này cùng vấn đề chậm rì rì rất có thể bị gây ra do trễ hoặc náo loạn cải tiến và phát triển, khuyết tật thính lực, hoặc hội chứng Down.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Dĩ An, Bình Dương 2021 Chính Chủ, Giá Rẻ, Nhà Đất Dĩ An: Bán Nhà Dĩ An


Nói lắp

Nói thêm là vụ việc kết hợp phát âm Lúc bao gồm sự đứt quãng, nói ko trôi tan. Việc vạc âm bị cách trở bởi vì vấn đề lặp từ bỏ hoặc một phần của tự, xen vào thán từ bỏ, hoặc ngừng nghỉ ngơi không chủ kiến. Việc nói ngăn cách rất có thể đi kèm theo với hành động lắp thêm vạc, ví dụ như ráng từ, nháy đôi mắt, cẳn nhẳn, nhnạp năng lượng nhó phương diện mũi với cồn đậy tay chân. Nói đính có thể ảnh hưởng tới khả năng giao tiếp với quality cuộc sống của một bé tín đồ.

Các dấu hiệu cho biết thêm đứa bạn gặp khó khăn vào giao tiếp:

Con bạn nói không rõ với khiến người nghe đề xuất đân oán. Khó khnạp năng lượng vào Việc tâm sự một biện pháp trôi chảy. Khó khăn vào vấn đề làm theo chỉ dẫn.Khó khăn trong vấn đề dấn thức (ví như hình dáng cùng màu sắc).Khó khnạp năng lượng trong Việc cửa hàng cùng với bạn bè. Phải tái diễn trường đoản cú hoặc một trong những phần của từ.Giận duy trì khi không thể thổ lộ đông đảo máy con yêu cầu cùng mong muốn.

Các náo loạn giao tiếp sinh hoạt Người Khủng

Các xôn xao tiếp xúc có thể chạm mặt trong số triệu chứng như bất chợt quỵ, chấn thương óc, u óc và những căn bệnh thần gớm như Parkinson, teo cơ, suy thần gớm di chuyển, Alzheimer cùng sa bớt trí tuệ. Khi hữu ktiết trong tiếp xúc sống fan bự gồm những:


Khó khăn uống về ngôn từ (loàn kết hợp từ)

Người Khủng bị náo loạn ngữ điệu chạm chán cần sự việc trở ngại vào câu hỏi hiểu tín đồ không giống nói gì cùng với mình hoặc nặng nề tra cứu trường đoản cú ngữ tương thích để diễn đạt yêu cầu, cảm xúc cùng suy xét của mình. Họ cũng biến thành gặp mặt cần khó khăn trong việc gọi với viết.

Các trở ngại trong âm ngữ (chứng loạn vận ngôn/triệu chứng loàn phối hợp rượu cồn tác)

Rối loàn tiếng nói là kthi thoảng khuyết vào vấn đề vạc âm hoặc phối hợp các âm tkhô nóng khẩu ca với nhau. Việc này dẫn đến nói nặng nề nghe hoặc khó khăn phát âm.


Rối loàn giọng nói

Việc này rất có thể hiện ra từ việc sử dụng hoặc thực hiện giọng không đúng mục tiêu, phần lớn đổi khác vào thời kỳ mới lớn, liệt vơi dây thành hoặc bao gồm bệnh tật khác. Bệnh nhân gồm vụ việc về các giọng nói thông thường sẽ có giọng khàn hoặc đặc/thở ra hơi/đục, vì họng bị khô với xước mạn tính, không có chức năng kiểm soát âm thanh hoặc trải qua thời kỳ mất giọng.

Một số các loại náo loạn giọng nói bao hàm dây tkhô giòn gồm nốt hoặc polyp, liệt hoặc liệt dịu dây thanh, căng cơ khan tiếng, khản giờ teo thắt với xôn xao các giọng nói tuổi dậy thì.


Khó khăn uống Khi nuốt (triệu chứng cạnh tranh nuốt)

Chứng cạnh tranh nuốt là cảm xúc khó khăn Lúc gửi thức nạp năng lượng hoặc chất lỏng tự mồm mang đến dạ dày. Như vậy thường tạo khó khăn cho những người bị bệnh trong bài toán nạp đầy đủ năng lượng với chất lỏng nhằm khỏe khoắn cùng giữ lại cân nặng lý tưởng phát minh. Chứng khó nuốt có thể dẫn tới nhiều tình trạng nghiêm trọng như suy dinh dưỡng, thoát nước với viêm phổi sặc. Khó nuốt có thể là hậu quả của tổn tmùi hương sinh hoạt hệ thần khiếp vị tự dưng quỵ, gặp chấn thương óc, gặp chấn thương tủy sinh sống, bại óc hoặc những dịch thần gớm tiến triển nlỗi căn bệnh Parkinson, teo xơ xơ cứng cột mặt, nhiều xơ cứng với bệnh Alzheimer. Nó cũng rất có thể bị tác động vì chứng hsống hàm ếch, ung thư mồm, họng hoặc thực quản, cùng chấn thương tuyệt phẫu thuật mổ xoang vùng đầu và cổ.

Một vài ba triệu bệnh cùng dấu hiệu bao gồm:


Nước miếng nhỏ dại giọt, món ăn hoặc chất lỏng Khó nhaiThức ăn uống vẫn nghỉ ngơi vào mồm sau khi nuốtCảm giác thức nạp năng lượng tắc trong họngGiọng nói líu ríu hoặc có rất nhiều nước bọt bong bóng sau khoản thời gian nuốtHo hoặc nút trong hoặc sau khoản thời gian ăn uống uốngSụt cân hoặc thoát nước không rõ lý doNhiễm trùng ngực hay xuyên

Các người bị bệnh cũng có thể những hiểu biết đánh giá kim chỉ nam như:

Đánh giá nuốt bằng nội soi sợi quang đãng (FEES) bởi chuyên gia Tai mũi họng với bác sĩ điều trị ngữ điệu Huỳnh quang quẻ nghiệm video (VFS/VFSS) cũng rất được biết đến nlỗi nuốt viên bari được thực hiện vì chưng chuyên viên chẩn đân oán hình hình ảnh hoặc chưng sĩ trị liệu ngôn ngữ.

hững các dịch vụ khác bởi đội điều trị ngôn từ của công ty chúng tôi bao gồm:

Điều trị dịch chân


Các Chuyên Viên điều trị bệnh dịch chân kết hợp với các Chuyên Viên điều trị các vụ việc của cẳng chân cho trẻ nhỏ, người béo, vận động viên với bạn già.


ODịch Vụ Thương Mại khám chữa căn bệnh chân của chúng tôi bao gồm có:

Móng chân:Móng chân mọc vào trongTổn định thương móng chân (móng chân bị đen)Chỉnh sửa thẩm mỹ
Chân của người mắc bệnh bị tiểu đường:Chăm sóc chân bệnh nhân tè đườngĐóng giày mang đến người bị bệnh bị tè đườngKiểm rà soát vệt loét sinh sống chân mang lại người mắc bệnh tè đường
Biến dạng chân:Ngón chân hình búaNgón chân hình vồNgón chân hình vuốt
Bệnh da:Nnóng kẽ (bàn chân lực sĩ)Cnhì Nứt gót chânDa khôDa khôMụn cóc
Các hội chứng đau chân khác:U thần khiếp MortonĐau gót chânVẹo ngón chân cáiĐau xương cẳng bàn chân (đau và nhức xương bàn chân)Viêm những khớp chân
Chân tphải chăng em:Chân vòng kiềngĐau bởi vì phân phát triểnChân vòng vào trongChân chõe ra ngoàiĐầu gối chụm vào trongĐộ nhiều năm chân không đều
Biến dạng cung chân:Bàn chân bẹtChân vòm caoĐốt cẳng bàn chân (Chân hình chữ C) Xẹp cung chân (căn bệnh gân sau xương chày)

Chấn thương thể thao

Bệnh gân gót chânNứt bởi áp lựcĐau xương cẳng chânViêm gân gan chânTrật mắt cá chân chânĐau bắp chânViêm xương vừngCong vênh vác đầu ngón chân cái (tổn định tmùi hương ngón chân cái)

Chỉnh hình

Chỉnh hình là quy trình kiến thiết, cấp dưỡng với điều chỉnh trang bị góp cung cấp bên phía ngoài hoặc hỗ trợ cho những khớp bị yếu đuối hoặc không bình thường, các vụ việc của sống lưng, náo loạn cơ xương, và/hoặc những team cơ.


Chỉnh hình cổ cùng tay – so với nứt, sau gặp chấn thương, nứt xương cánh tay, viêm xương khớp, bong gân, viêm bao gân.v.v…Chỉnh hình cột sống – đối với nứt, tổn tmùi hương tủy sinh sống, loãng xương.v.v….Chỉnh hình hông – so với không đúng khớp, núm khớp hông, nứt, giảm bỏ xương.Chỉnh hình gối – đối với gặp chấn thương thể dục thể thao, bong gân, tổn định tmùi hương sụn chêm, dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng chéo trong, dây chằng chéo cánh ngoài.v.v…Chỉnh hình mắt cá chân và bàn – so với chấn thương thể dục thể thao, bong gân, cẳng chân xuôi, người bị bệnh bị bỗng dưng quỵ.v.v...Tình trạng dịch cơ xương – mhội triệu chứng căng xương chày, viêm gân gót chân, viêm gân gan chân, vượt cù ngửa/sấp những khớp chân, độ dài 2 chân không phần lớn.v.v…

Phục hình

Phục hình là sinh sản phần tử nhân tạo nhỏng tay, bàn chân xuất xắc ngón chân nhằm mục đích sửa chữa thay thế phần cơ thể bị kmáu.

Dịch vụ phục hình của công ty chúng tôi hoàn toàn có thể khuyến nghị phục hình cân xứng với bệnh nhân phụ thuộc vào nút hoạt động vui chơi của họ.

Gối trên/dướiKdiệt tai trên/dưới

Các Chuyên Viên điều trị của bọn chúng tôi


Vật lý trị liệu

Chiang Seng Mary, Chuyên Viên đồ lý điều trị chính cấp cho caoS. G. Sivakumaar, Chuyên Viên thiết bị lý trị liệu chính cấp cho caoAnand Sivayogam, Chuyên Viên trang bị lý trị liệu chínhAjit Thomas, Chuyên Viên đồ lý điều trị chính.Gin Lee, Chuyên Viên đồ lý trị liệu cung cấp caoJudee Poh, Chuyên Viên vật lý trị liệu cấp cho caoTan Hui Shi, Chuyên Viên đồ vật lý trị liệu cung cấp caoLee Char Ling, chuyên gia đồ dùng lý điều trị cấp cho caoNg Hong Kai, Chuyên Viên đồ dùng lý trị liệuBasil Chen, Chuyên Viên thứ lý điều trị Daphne Teo, Chuyên Viên thứ lý trị liệu Nicola Ying, Chuyên Viên thứ lý trị liệuLiu Giageng Roy, chuyên gia đồ gia dụng lý trị liệuWong Chong Hao George, Chuyên Viên vật dụng lý trị liệu

Trị liệu Nghề nghiệp

William Ho Chin Fui, trưởng khoa đồ điều trị Kaw Jon Keen, Chuyên Viên trị liệu chủ yếu V.I.P Sim-Ngiam Hua Li Lisa, Chuyên Viên trị liệu cấp cao Mendoza Javier, chuyên gia điều trị V.I.P Arabelle Wei, chuyên viên trị liệu

Liệu pháp ngôn ngữ

Praemalatha Viswam, trưởng khoa điều trị ngôn từ Tan Hui Yong, Chuyên Viên trị liệu ngôn từ cao cấp Raechelle Tan, Chuyên Viên trị liệu ngữ điệu

Trị liệu bàn chân

Tiffany Tsao, Chuyên ổn viên trị liệu bàn chân chính cấp cho cao

Các hình thức dịch vụ bộ hạ đưa và chỉnh hình

Allan Leong, Chuyên Viên chân tay đưa với chỉnh hình