VỀ NHÀ ĐI CON PHIÊN BẢN COVID

(NLĐO)- Lấy nhân đồ thiết yếu của nhì bộ phim truyện gia đình quen thuộc "Về nhà đi con" với "Cô gái đơn vị tín đồ ta", bộ phim truyện "Những ngày ko quên" tái hiện cuộc sống hai không gian điển hình nổi bật thị trấn cùng nông buôn bản của nước ta khi dịch Covid-19 ập tới.


Bạn đang xem: Về nhà đi con phiên bản covid

Sáng 2-4, Trung tâm chế tạo phim truyền ảnh đất nước hình chữ S ưng thuận biết tin về "Những ngày không quên", bộ phim truyền hình được xem là "Về bên đi con" phiên phiên bản Covid-19. Đây là bộ phim truyện truyền hình được thực hiện ở một thời điểm đặc biệt lúc dịch bệnh Covid-19 đang tràn trề khắp hồ hết ngõ ngách của đời sống. Hoạt đụng kinh tế, giao thương mua bán, vnạp năng lượng hoá… đình tvệ. Hàng triệu người bắt buộc đi làm việc, trẻ nhỏ cấp thiết tới trường và đông đảo chạm chán gỡ tiếp xúc mỗi ngày đã trở nên giới hạn.


*

Lấy mọi nhân đồ chính của bộ phim truyện mái ấm gia đình thân thuộc "Về đơn vị đi con" cùng "Cô gái nhà tín đồ ta" - bộ phim nông làng mạc phân phát sóng gần đây, "Những ngày không quên" tái hiện nay đời sống hai không gian điển hình nổi bật thành thị và nông thôn của nước ta khi bệnh dịch lây lan ùa tới.

hộ gia đình ông Sơn cùng cả dân chúng buôn bản Yên thứu tự tận mắt chứng kiến phần lớn đổi khác của cuộc sống thường ngày Khi dịch Covid hoành hành. Biến thế thứ nhất mang đến từ việc ông Sơn cùng gia đình trong đợt về quê thôn Yên Giỗ Tổ thì xóm tất cả fan truyền nhiễm Covid đi ngang qua, khiến cho xóm bị giải pháp ly. Ông Sơn với những nhỏ thiết yếu về công ty, trong những khi kia, Vũ, ông chồng Tlỗi thì nằm tại vùng dịch Châu Âu bắt buộc bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay tự nước ngoài về đã bị biện pháp ly và đã trong sự hiểu lầm một mối quan hệ ngoài luồng với những người thiếu phụ không giống.

Tại làng Yên, Khoa với Uim dự tính đám hỏi thì phải hoãn vày đại dịch diễn ra, ông Bá đổi mới loa phân phát ngôn mẫn cán cùng với những biết tin về Covid-19. Đào, Cân, Mận phát triển thành một tam giác cảm tình vô cùng khó khăn đoán định, đặc biệt với việc ảnh hưởng của "tomboiloichoi" Ánh Dương…


Xem thêm: Định Mức Chi Phí Thiết Kế Công Trình Xây Dựng, Quyết Định Số 01/2000/Qđ


"Những ngày không quên" quy tụ dàn diễn viên thân thuộc cùng được mếm mộ ở cả hai bộ phim truyện ‘Về công ty đi con’ và "Cô gái bên bạn ta"


Trong diễn tiến cảm tình phức tạp của những mối quan hệ thì những vấn đề làng mạc hội các được đề cập trong phlặng, sẽ là chình ảnh đổ xô đi tàng trữ thực phđộ ẩm, ghim hàng, đội giá, tin giả (tin giả), trốn bí quyết ly… Nhưng đặc biệt quan trọng tốt nhất, "Những ngày ko quên" làm cho nổi lên mẩu truyện về tình bạn, về ý thức trách nát nhiệm của cá nhân cùng với xã hội, về sự việc liên hiệp cùng bình thường tay, câu chuyện về việc tri ân cùng với đầy đủ lực lượng đường đầu...


"Những ngày ko quên" tổ hợp dàn diễn viên thân thuộc cùng được yêu quý ở cả hai bộ phim truyện "Về đơn vị đi con" với "Cô gái đơn vị người ta" nlỗi NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Tkhô nóng, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSUT Tiến Quang, Pmùi hương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang… Dường như cũng trở nên bao gồm một số khuôn mặt khách hàng mời như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Tkhô hanh Hương…

Đây cũng là lần đầu tiên VFC tiến hành một bộ phim truyền hình nhiều năm tập phối kết hợp các nhân đồ vật sẵn có ngơi nghỉ phần đông bộ phim truyện không giống, tiềm ẩn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị mang lại khán giả.

Đạo diễn Đỗ Thanh khô Hải - Giám đốc VFC - share trong những lúc VFC sẽ tiến hành cung ứng lại có sự bùng nổ thêm về dịch bệnh lây lan, nguy cơ càng ngày càng cao rộng, mặt khác lại sở hữu chỉ thị của Thủ tướng mạo đề xuất đội ngũ sản xuất cần tính toán thù cùng thay đổi lại, giảm bớt những chiếc không quan trọng

Phyên ổn sẽ được phạt vào khung giờ 21 giờ đồng hồ những ngày thứ 2 mang đến thứ 6 sản phẩm tuần trên kênh VTV1 từ bỏ 6-4.