Nếu bạn đang tò mò không biết crush nào hay người bạn bí mật nào đang theo dõi facebook của bạn âm thầm nhưng không biết cách tìm ra đối tượng đó. Hãy cùng xaydungnhanghean.com tìm hiểu cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất nha.

Đang xem: Xem ai vào tường nhà bạn nhiều nhất

Cách 1: Cách xem ai hay vào tường facebook của mình bằng cách thủ công

Một cách xem ai ghé thăm vào facebook của mình mà ít người biết đến là kiểm tra xem ai đã like, comment những bài viết cũ trên tường của mình. Nếu một ai đó quan tâm đến bạn thì họ sẽ vào trang cá nhân của bạn và xem, like, bình luận toàn bộ thông tin như hình ảnh, status hay các bài viết mà bạn chia sẻ. 

Nếu một người dùng facebook nào đó tự nhiên like những hình ảnh mà bạn đã chia sẻ trên facebook cách đây 1, 2 hoặc nhiều năm về trước một cách thường xuyên. Hoặc nhắn tin để hỏi về những hình ảnh đó như “ hình này hồi xưa bạn trẻ nhỉ ?” “ hình lúc trước bạn dễ thương cực kỳ ?””…

Hoặc bất kỳ bài viết, status nào mà bạn vừa chia sẻ trên tường của mình đều được người bạn đó like và tương tác. 

Đó là những dấu hiệu và cách để xem ai vào facebook của mình thường xuyên và âm thầm nằm vùng theo dõi mọi hoạt động trên trang FB của bạn.

Ưu điểm: 

An toàn, có thể dự đoán và tìm chính xác ai hay vào trang cá nhân của mình thường xuyên.Không cần cài đặt và sử dụng bất kỳ phần mềm nào.

Nhược điểm:

Không phải lúc nào cách này cũng mang lại hiệu quả vì đôi khi đối tượng thường xuyên xem trộm tường nhà bạn nhưng không có bất kỳ tương tác nào. 

Với những đối tượng theo dõi facebook nguy hiểm như vậy, các bạn chuyển sang cách thứ hai này nha.

Cách 2: Sử dụng tính năng tìm và xem ID ai đã vào facebook của bạn

Xem và kiểm tra ID facebook là cách mang lại kết quả có độ chính xác cao nhất và là cách kiểm tra xem ai hay vào facebook của mình mới nhất 2021 mà bạn nên áp dụng. Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của mình bằng bất kỳ trình duyệt web nào, nhưng tốt nhất nên sử dụng trình duyệt Google Chrome. Sau đó mở trang cá nhân bằng cách nhấn chuột vào ảnh đại diện FB.

Bước 2: Nhấn phải chuột vào bất kỳ khu vực trống nào trên trang cá nhân và chọn dòng “ Xem nguồn trang ” hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + U để mở mã nguồn trang cá nhân FB.

*

Bước 3: Bạn đừng quá hoảng sợ vì cửa sổ mở ra toàn mã code với những ký tự lạ hoắc, chúng ta không cần quan tâm tới các đoạn mã đó. Chỉ cần sử dụng thao tác là nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại xuất hiện, sao chép từ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô tìm kiếm đó.

*

Con số hiển thị trong ô tìm kiếm có giá trị bao nhiêu thì đó là số người dùng đã ghé thăm vào facebook của mình. 

Bước 4: Để xác định danh tính ai vừa vào tường facebook của mình, chỉ cần sao chép đoạn mã ID ( chỉ có ký tự số) nằm phía sau dòng chữ “buddy:id”

Sau đó mở một cửa sổ mới trên trình duyệt web, nếu là trình duyệt Chrome thì người dùng có thể nhấn phím tắt Ctrl + N để mở nhanh của tab mới.

Sau đó nhập địa chỉ theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhấn phím Enter để mở xem đó là trang FB cá nhân của ai.

Nhớ sao chép chính xác id facebook nha, chỉ cần thiếu hoặc sai một con số thì không mang lại kết quả gì.

Xem thêm: Nhà Hát Khoả Thân Nhật Bản, Dàn Nhạc Khỏa Thân Nhật Bản

Tương tự, với những id khác, bạn chỉ cần nhấn chọn ký hiệu lên hoặc xuống để xác định tài khoản facebook khác xem ai vào xem facebook của mình.

*

Ưu điểm:

Có độ chính xác tuyệt đối, xác định chính xác ai đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ áp dụng được trên máy tính, app facebook trên điện thoại không sử dụng được.

Cách 3: Kiểm tra những người bạn tương tác trên Facebook mình nhiều nhất

Facebook có một tính năng mà ít người biết đến là sắp xếp bạn bè trên facebook theo thứ tự độ ưu tiên nhất định. Những ai thường xuyên like, bình luận hay chia sẻ bài viết của bạn thì xác suất xem ai ghé thăm vào facebook của mình tương đối cao.

Bước 1: Mở tài khoản facebook của bạn trên máy tính hoặc điện thoại Android, IOS đều được, sau đó mở trang cá nhân.

Bước 2: Di chuyển chuột sang tab “ Bạn bè” , danh sách những người bạn của mình trên FB sẽ xuất hiện. Facebook không sắp xếp danh sách bạn bè theo thứ tự như bảng chữ cái mà theo độ ưu tiên những ai tương tác với mình nhiều nhất.

*

Đây là những đối tượng có thể thường xuyên ghé thăm vào facebook của mình âm thầm mà bạn có thể không phát hiện được.

Cách này chỉ hiệu quả khi số lượng bạn bè trên FB mình không quá nhiều.

Cách 4: Sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Trong bài viết này mình sẽ không hướng dẫn cách sử dụng các tiện ích mở rộng trên Chrome, FireFox để xem ai hay vào tường facebook của mình. Thời gian gần đây có nhiều website chia sẻ cách xem ai vừa vào tường facebook của mình bằng add-on ( tiện ích mở rộng) như tiện ích “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những lý do sau đây xaydungnhanghean.com khuyên các bạn không nên cài đặt, sử dụng các tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome gồm:

Đây đều là những add-on lừa đảo, không mang lại bất kỳ tác dụng nào với người dùng và không phải cách xem ai hay vào facebook của mình mà chúng ta nên áp dụng.Các add-on này sẽ tự động thu nhập thông tin trên tài khoản facebook của bạn như địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác để sử dụng với mục đích phi pháp.Thậm chí nhiều người dùng đã bị chiếm quyền sở hữu tài khoản FB chỉ vì tin tưởng và sử dụng các tiện ích mở rộng để kiểm tra xem ai hay vào facebook của mình. Đừng vì tính tò mò mà “ bay màu” nick facebook của mình nha.

Xem thêm:

Kết luận: Không có cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất chính xác nhất vì Facebook không cung cấp bất kỳ tính năng hay công cụ nào để cho người dùng thực hiện được việc này. Tuy nhiên, những cách trong bài viết này có độ chính xác tương đối cao, an toàn tuyệt đối. Các bạn có thể áp dụng và thực hiện để tìm xem ai đang âm thầm theo dõi bạn trên Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *