Xem ai vào tường nhà bạn nhiều nhất

Nếu bạn đang tò mò và hiếu kỳ lừng khừng crush làm sao tuyệt tín đồ chúng ta bí mật như thế nào vẫn quan sát và theo dõi facebook của công ty lặng lẽ mà lại không biết phương pháp tìm thấy đối tượng người tiêu dùng đó. Hãy thuộc xaydungnhanghean.com tìm hiểu cách coi ai vào facebook của bản thân mình những tốt nhất nha.

Bạn đang xem: Xem ai vào tường nhà bạn nhiều nhất

Cách 1: Cách xem ai hay vào tường facebook của bản thân mình bằng phương pháp thủ công


Một giải pháp coi ai xẹp thăm vào facebook của chính mình mà lại ít bạn nghe biết là kiểm tra coi ai đã lượt thích, comment phần lớn bài viết cũ trên tường của bản thân mình. Nếu một ai đó quan tâm mang đến chúng ta thì họ sẽ vào trang cá nhân của bạn với coi, lượt thích, phản hồi toàn bộ biết tin như hình hình ảnh, status hay các bài viết mà lại các bạn share. 

Nếu một người dùng facebook làm sao đó thoải mái và tự nhiên like rất nhiều hình hình họa mà chúng ta sẽ share trên facebook từ thời điểm cách đó 1, 2 hoặc nhiều năm về trước một bí quyết tiếp tục. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về đầy đủ hình ảnh đó nhỏng “ hình này trước đây giới trẻ thất thoát ?” “ hình hôm trước chúng ta dễ thương cực kỳ ?””…

Hoặc bất kỳ nội dung bài viết, status nào mà chúng ta vừa share trên tường của bản thân mình mọi được bạn các bạn đó lượt thích cùng tác động. 

Đó là phần đông tín hiệu cùng cách để coi ai vào facebook của bản thân liên tục và âm thầm nằm vùng theo dõi phần lớn vận động bên trên trang FB của khách hàng.

Ưu điểm: 

An toàn, hoàn toàn có thể dự đoán thù và search đúng mực ai giỏi vào trang cá thể của chính mình tiếp tục.Không bắt buộc thiết lập cùng áp dụng bất kỳ phần mềm như thế nào.

Nhược điểm:

Không phải thời gian nào phương pháp này cũng đưa về công dụng vì đôi khi đối tượng người tiêu dùng liên tục xem trộm tường nhà bạn dẫu vậy không có ngẫu nhiên thúc đẩy như thế nào. 

Với phần lớn đối tượng người tiêu dùng theo dõi facebook nguy hiểm những điều đó, chúng ta đưa quý phái cách đồ vật nhì này nha.

Cách 2: Sử dụng chức năng tra cứu cùng xem ID ai đã vào facebook của bạn

Xem với đánh giá ID facebook là cách đem về công dụng gồm độ đúng mực tối đa và là biện pháp khám nghiệm coi ai hay vào facebook của bản thân mình mới nhất 2021 nhưng mà bạn nên vận dụng. Các bước thực hiện gồm:

Cách 1: Mnghỉ ngơi trang facebook của chính mình bằng ngẫu nhiên trình phê chuẩn web như thế nào, tuy vậy rất tốt phải sử dụng trình thông qua Google Chrome. Sau kia mngơi nghỉ trang cá thể bằng phương pháp nhận loài chuột vào hình ảnh đại diện thay mặt FB.

Cách 2: Nhấn phải con chuột vào bất kỳ Quanh Vùng trống như thế nào bên trên trang cá nhân với chọn cái “ Xem mối cung cấp trang ” hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + U nhằm mở mã mối cung cấp trang cá nhân FB.

*

Bước 3: quý khách chớ thừa hoảng sợ bởi vì cửa sổ xuất hiện thêm toàn mã code cùng với mọi ký kết từ bỏ lạ hoắc, chúng ta ko cần quan tâm cho tới các đoạn mã kia. Chỉ nên áp dụng thao tác làm việc là nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại lộ diện, coppy tự khóa “ BUDDY_ID “ vào ô kiếm tìm tìm kia.

*

Con số hiển thị vào ô tìm kiếm tìm có giá trị từng nào thì đó là số người dùng đang kẹ thăm vào facebook của bản thân. 

Bước 4: Để xác định tính danh ai vừa vào tường facebook của bản thân mình, chỉ cần coppy đoạn mã ID ( chỉ bao gồm ký kết từ số) nằm phía sau chiếc chữ “buddy:id”

Sau đó mtại 1 hành lang cửa số mới bên trên trình thông qua web, ví như là trình lưu ý Chrome thì người dùng có thể nhận phím tắt Ctrl + N nhằm mlàm việc nkhô giòn của tab mới.

Sau kia nhập tác động theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 cùng nhận phím Enter nhằm mnghỉ ngơi coi đó là trang FB cá nhân của người nào.

Nhớ sao chép đúng mực id facebook nha, chỉ cần thiếu thốn hoặc không đúng một con số thì ko đưa về tác dụng gì.

Xem thêm: Nhà Hát Khoả Thân Nhật Bản, Dàn Nhạc Khỏa Thân Nhật Bản

Tương từ bỏ, với gần như id không giống, chúng ta chỉ cần dấn lựa chọn cam kết hiệu lên hoặc xuống nhằm xác định thông tin tài khoản facebook khác xem ai vào coi facebook của bản thân mình.

*

Ưu điểm:

Có độ chính xác tuyệt vời nhất, xác định đúng mực ai đó đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của chính mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ vận dụng được bên trên laptop, app facebook bên trên điện thoại thông minh ko thực hiện được.

Cách 3: Kiểm tra những người bạn ảnh hưởng trên Facebook mình những nhất

Facebook bao gồm một chức năng cơ mà ít bạn nghe biết là bố trí đồng đội bên trên facebook theo trang bị trường đoản cú độ ưu tiên nhất thiết. Những ai tiếp tục like, bình luận tuyệt chia sẻ bài viết của người sử dụng thì xác suất coi ai ké thăm vào facebook của bản thân mình tương đối cao.

Bước 1: Msống thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng bên trên laptop hoặc điện thoại Android, IOS phần đa được, tiếp nối mngơi nghỉ trang cá thể.

Bước 2: Di đưa con chuột lịch sự tab “ Quý khách hàng bè” , danh sách những người dân bạn của bản thân bên trên FB đã xuất hiện thêm. Facebook không thu xếp danh sách bằng hữu theo trang bị trường đoản cú như bảng chữ cái nhưng mà theo độ ưu tiên đa số ai cửa hàng cùng với bản thân nhiều nhất.

*

Đây là rất nhiều đối tượng rất có thể tiếp tục gạnh thăm vào facebook của mình âm thầm mà bạn cũng có thể ko phân phát hiện tại được.

Cách này chỉ kết quả Lúc số lượng anh em trên FB mình ko vô số.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng trên trình thông qua Chrome

Trong bài viết này bản thân sẽ không còn chỉ dẫn cách áp dụng những tiện ích không ngừng mở rộng trên Chrome, FireFox để xem ai giỏi vào tường facebook của bản thân. Thời gian gần đây có nhiều website share bí quyết xem ai vừa vào tường facebook của bản thân mình bởi add-on ( ứng dụng mngơi nghỉ rộng) như app “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên nhân sau đây xaydungnhanghean.com khuim chúng ta không nên cài đặt, sử dụng các phầm mềm không ngừng mở rộng trên trình coi sóc Chrome gồm:

Đây đa số là phần lớn add-on lừa hòn đảo, ko đem lại ngẫu nhiên công dụng làm sao cùng với người tiêu dùng với chưa hẳn biện pháp coi ai hay vào facebook của chính bản thân mình mà lại họ nên vận dụng.Các add-on này đang tự động hóa thu nhập biết tin trên thông tin tài khoản facebook của khách hàng nhỏng cửa hàng gmail, số điện thoại cảm ứng, mật khẩu với các đọc tin cá nhân không giống để thực hiện cùng với mục đích trái phép.Thậm chí những người tiêu dùng đã biết thành chiếm phần quyền mua tài khoản FB chỉ do tin yêu và sử dụng những app không ngừng mở rộng nhằm bình chọn coi ai tốt vào facebook của bản thân mình. Đừng vị tính tò mò mà lại “ cất cánh màu” niông xã facebook của mình nha.

Kết luận: Không gồm biện pháp xem ai vào facebook của mình các độc nhất đúng đắn tốt nhất bởi Facebook không cung ứng bất kỳ kĩ năng giỏi khí cụ làm sao để cho tất cả những người sử dụng tiến hành được việc này. Tuy nhiên, các phương pháp trong nội dung bài viết này có độ chính xác tương đối cao, an toàn tuyệt vời. Các bạn có thể áp dụng với triển khai để tìm kiếm coi bạn đang âm thầm theo dõi và quan sát chúng ta trên Facebook.