Ý NGHĨA CÁC NHÀ TRONG BẢN ĐỒ SAO

Cùng Thần Cupid liệt kê các biểu tượng và cam kết hiệu trong phiên bản đồ vật sao Chiêm Tinh Học 12 cung hoàng đạo nhằm hoàn toàn có thể học tập và phân tích Astrology một cách kết quả trông qua Natal Chart Symbols nhé!

1.Các toàn cầu trong chiêm tinch học


Các toàn cầu trong chiêm tinc là chiếc chìa khóa cho tất cả những cách lý giải về bản vật sao vì từng một thế giới thay mặt cho 1 kỹ lưỡng không giống nhau vào tâm lý bé fan.

Bạn đang xem: Ý nghĩa các nhà trong bản đồ sao

*
Các biểu tượng và cam kết hiệu vào bạn dạng đồ dùng sao về các hành tinh

1.1.Mặt ttránh – Sun: Cái tôi , tôi là ai?

Mặt ttránh bao gồm hình tượng là một vòng tròn với cùng 1 chấm làm việc trọng tâm. Mặt ttách đại diện đến sức sinh sống, mẫu tôi cùng sự bộc lộ bạn dạng thân để lan sáng sủa của khách hàng với giữ sự tác động của Màu sắc trong toàn thể phong thủy pmùi hương tây nói thông thường.

1.2.Mặt trăng – Moon: “Tôi Cảm Xúc vậy nào” 

Mặt Trăng, được cai quản vì chưng Cự Giải, bảo hộ và biểu lộ là hình trăng lưỡi liềm. Mặt Trăng đại diện thay mặt mang lại cảm hứng, bản năng, kiến thức với trọng điểm trạng mỗi ngày.

1.3.Sao Thủy – Mercury: “Tôi nghĩ” 

Cai quản ngại Song Tử cùng Xử Nữ, sao tbỏ gồm hình dòng đầu cùng chiếc mũ bao gồm cánh của sao Tdiệt cao cho tới trượng của anh ta. Sao Tbỏ là toàn cầu của trí tuệ, súc tích, bốn duy với giao tiếp.

1.4.Sao Kyên – Venus: “Tôi yêu”

Cai trị Kyên Ngưu cùng Thiên Bình, sao kyên bao gồm hình cái gương di động cầm tay của con gái diệu huyền yêu thương. Sao Klặng là địa cầu của niềm vui, gu trải nghiệm, sự lãng mạn, tình thân với sự đàn bà tính cũng giống như các quý giá với tiền tài.

1.5.Sao Hỏa – Mars: “Tôi hành động” 

Cai trị Bạch Dương, sao hỏa tất cả hình dòng khiên và ngọn giáo của thần cuộc chiến tranh Mars. Sao Hỏa là hành tinh của sự việc hiếu chiến, đắm đuối ao ước, tình dục, tê mê ước ao, tuyên chiến đối đầu và lòng dũng cảm tương tự như sự thúc đẩy nhằm hành động.

1.6.Biểu tượng với cam kết hiệu vào bản vật sao – Jupiter: “Tôi trưởng thành” 

Cai quản ngại Nhân Mã, sao Mộc có hình nhỏ đại bàng. Sao Mộc là toàn cầu của sự việc suôn sẻ, phát triển, trí thức bậc cao, tính không ngừng mở rộng, lạc quan, tuy nhiên cũng dư quá.

1.7.Sao Thổ – Saturn: “Tôi đạt được”

Chủ tinc của Ma Kết, gồm hình một cái lưỡi hái hoặc lưỡi liềm cổ kính. Sao Thổ là thế giới của số lượng giới hạn, ranh mãnh giới, kết cấu, kỷ luật, trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ và tham vọng cũng giống như kìm kẹp.

1.8.Sao Thiên Vương – Uranus: “Tôi biến đổi đổi” 

Chỉ tinh của Bảo Bình, sao thiên vương bao gồm hai hình tượng được áp dụng trong chiêm tinh học; một là Mặt ttách dẫn đầu do ngọn giáo của Sao Hỏa với phần còn lại được mang tự chữ cái trước tiên trong bọn họ của bạn vạc chỉ ra là William Herschel. Sao Thiên Vương là hành tinh của chủ nghĩa cá nhân, tính giải pháp lập dị, phóng khoáng, nổi loạn, thay đổi không kết thúc với xúc cảm đột nhiên.

1.9.Sao Hải Vương – Neptune: “Tôi mơ” 

Chủ tinc của Song Ngư, được bảo hộ bởi cây đinc cha (một chiếc nĩa lâu năm hoặc thiết bị có bố chấu). Sao Hải Vương là trái đất của việc mơ hồ nước, mộng ảo, mộng ảo, tưởng tượng, thoát ly đời thực, khao khát và trực quan trung tâm linh.

1.10.Sao Diêm Vương – Pluto: “Tôi làm cho chủ” 

Chủ tinc của bọ Cạp, gồm hai hình tượng là chữ lồng được chế tạo ra thành tự các chữ cái đầu của Percival Lowell, người đã dự đoán sự tìm hiểu của Sao Diêm Vương với hình còn sót lại phối kết hợp vòng tròn (tinh thần) bên trên hình lưỡi liềm (sự tiếp thu) với hình chữ thập (đồ dùng chất). Sao Diêm Vương là địa cầu của quyền lực, sự chuyển đổi, sự biến đổi hóa học, cái chết và sự tái sinc.

Ký hiệu một vài vị trí toàn cầu, điểm hình học, đái hành tinh đặc biệt quan trọng khác

Có rất nhiều hình tượng và ký kết hiệu vào bạn dạng thứ sao quan trọng khác trong chiêm tinc hoàn toàn có thể góp xác định rõ hơn bản chất phía bên trong của một cá nhân.

Chiron – Người chữa trị lành vết thương 

Chiron gồm biểu tượng như là chiếc chìa khóa xương, đã có được phân một số loại là 1 sao thanh hao cùng một thế giới nhỏ dại. Chiron đại diện thay mặt mang đến số đông lốt thương thơm bên phía trong của khung người, chổ chính giữa trí và lòng tin. áp dụng các trong câu hỏi trị lành với tái hòa nhập vào chiêm tinch 12 cung hoàng đạo.

The Lunar Nodes

Các biểu tượng của North Node và South Node y hệt như móng ngựa Hay là loại tai nghe headphone. The Lunar Nodes là các điểm tân oán học tập nằm đối lập trực tiếp với nhau. Các nút được áp dụng trong chiêm tinch học tập Tiến hóa.

Dùng nhằm trả lời các thắc mắc về kiến thức với Điểm sáng vào cuộc sống đời thường vào quá khứ đọng và hướng đi của cuộc sống đời thường hiện tại. Tuy nhiên, đây chưa hẳn tự ý kiến của phiên bản ngã cùng hoài bão cá thể, nhưng là tự ý kiến tiến hóa của linc hồn chúng ta.

Mặt trăng Black – Lilith 

Lilith bao gồm biểu tượng là 1 trong lưỡi liềm đen được củng núm bởi một cây thánh giá bán hệt như 1 bàn tay nâng cao, chưa hẳn là 1 trong những toàn cầu. Cũng nlỗi các The Lunar Nodes, Mặt Trăng Đen Lilith là một trong điểm toán học tập nằm giữa Trái Đất với Mặt Trăng. Lilith thay mặt đại diện cho sự khó tính bị kìm nén cùng trơn buổi tối tiêu cực

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo 

4 cung về dòng tôi

Các biểu tượng với ký hiệu vào phiên bản đồ gia dụng sao về cá thể triệu tập vào hướng nội với vào sự phát triển cá nhân của phiên bản thân.

Bạch Dương – Aries

Mang đặc thù lửa tiên phong, đó là chủng loại binh sĩ trong huyền thoại. Hình tượng là mẫu sừng của Ram. Bạch Dương mang tới sự đối đầu và cạnh tranh kinh hoàng, khỏe mạnh, quả cảm, bốc đồng.

Klặng Ngưu – Taurus

Là Đất bền chí, là 1 nông dân điển hình nổi bật cùng với độ trâu trườn, lì lợm cao. Hình tượng cho thấy thêm đầu với sừng của một bé Bò đực (Bull). Klặng Ngưu tương đối trầm ổn định, say đắm mê thứ chất nhu hòa, bình ổn, núm chấp.

Xem thêm: Aurora House Khách Sạn Biển Phú Quốc (Việt Nam), Aurora House

Song Tử – Gemini

Là khí linch hoạt, là người pha trò nổi bật. Biểu tượng là chữ số hai La Mã, thay mặt cho một cặp song sinch. Song Tử là người mê say tiếp xúc, hay tò mò và hiếu kỳ, nhanh nhạy với hời hợt.

Cự Giải – Cancer

Mang tính chất của nước mũi nhọn tiên phong, là nguyên ổn chủng loại của 1 người người mẹ đúng nghĩa. Cự giảitất cả hình tượng là cỗ ngực, cặp 69, là tín đồ nuôi dưỡng, cảm tình, trực quan, đồng cảm với đầy chổ chính giữa trạng mẫn cảm.

4 cung về làng mạc hội 

Các hình tượng và ký kết hiệu trong phiên bản đồ vật sao về tín hiệu buôn bản hội tương quan tới sự việc cấu hình thiết lập liên hệ cùng với những người khác bên dưới dạng “tôi cùng bạn”.

Sư Tử – Leo

Mang ngulặng tố lửa kiên định, là nguyên mẫu của nhân vật. Sư tử gồm hình đầu và bờm của một con sư tử, là vua, mang tính biểu cảm drama, lạc quan và mang chiếc tôi làm cho trung trung ương.

Xử Nữ – Virgo

Mang đặc điểm là đất linc hoạt, là 1 trong trinch chị em điển hình nổi bật. Xử Nữ gồm chữ M với mặt đường vòng xoay vào vào bảo hộ cho đôi bàn chân bắt chéo cánh của một trinch chị em trắng trong, là người dân có đức tính khiêm dường, tìm hiểu chi tiết, mê say phục vụ với cầu toàn.

Thiên Bình – Libra

Là khí mũi nhọn tiên phong, là fan phán xét về sự công bằng trong truyền thống lịch sử truyền thống. Biểu tượng công lý cùng Mặt trời mọc. Thiên Bình là việc cân đối, hài hòa, hòa giải với tính không quyết đoán.

Bò Cạp – Scorpio

Nước bền chí cùng với xúc cảm dai dẳng. Đường nét của nó là chữ M cùng với ngòi đuôi của bọ cạp. Scorpio mãnh liệt, bản năng, tình dục với kín.

Các cung tất cả quan tâm đến về toàn quả đât, vũ trụ

Hiểu và review cao giải pháp quả đât vận hành trên bài bản lớn số 1 là điều cơ bạn dạng so với những cung về cuối bản thiết bị sao. Những hình tượng với ký hiệu trong bản vật sao thay mặt đến trung bình quan sát cao hơn nữa, sự cải cách và phát triển, chiến thắng, sự tiến hóa và tình thương thương giành cho tất cả mọi tín đồ.

Nhân Mã 

Lửa linch hoạt này giống như một bên thám hiểm yêu thích khám phá các miền khu đất bắt đầu. Hình tượng là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã thân mật và gần gũi, dỡ mngơi nghỉ, triết lý cùng không an ninh.

Ma Kết 

Đất đón đầu và là mẫu ngulặng mẫu mã về một người thân phụ. Biểu tượng của nó khôn xiết tinh vi. Nó thay thế đến loại cá dê (dê đuôi cá), với đuôi ngơi nghỉ dưới nước và đầu làm việc cùng bề mặt nước. Ma Kết thực tế, hoài bão cùng thạo.

Bảo Bình – Aquarius

Mang đặc điểm của khí kiên định, là đơn vị cải tân, sáng chế, đơn vị cách mạng. Glyph của nó hệt như sóng năng lượng điện. Bảo Bình là bạn cách mạng, sáng tạo, trừu tượng, lý tưởng cùng cạnh tranh đoán.

Song Ngư 

Mang đặc điểm của nước linch hoạt, là fan hy sinh mang đến những bạn, thúng rác rưởi của thế giới. Hình tượng của nó hệt như hai nhỏ cá buộc sát vào nhau, bơi trái chiều nhau. Song Ngư vị tha, thần bí, có nhân, nhiều trí tưởng tượng và nhạy cảm quá mức cho phép.

Góc thích hợp vào chiêm tinh

khi nhìn vào bạn dạng vật sao – Natal Chart, các bạn sẽ thấy một dốc như ki từ tháp đổ xuống bên dưới phiên bản thứ tròn đựng các hình hình của các góc hợp tạo cùng nhau. Các góc này còn có các hình tượng với cam kết hiệu trong bản thiết bị sao riêng kết phù hợp với nhau tọa một links truyền năng lượng.

Biểu Tượng với ký kết hiệu vào bạn dạng vật dụng sao trong những góc phù hợp cơ bản

Góc trùng tụ – dấu chấm (0 °): Sự kết hợp hai toàn cầu trở lên thích hợp độc nhất, hòa trộn cùng phù hợp duy nhất. Điều này có thể lành mạnh và tích cực trường hợp những trái đất vận động như một tổ, tuy vậy lúc trở thành xấu đi nó có thể là 1 trong những điểm mù.

Tam đúng theo – Hình tam giác (60 °) Các hành tinh tương phù hợp với nhau cùng tiện lợi hoạt động cùng nhau. Các địa cầu cổ vũ lẫn nhau cùng sinh sản thời cơ lẫn nhau.

Hình vuông (90 °): Một hình vuông tạo nên khiến 2 trái đất bị xung nhau, lảng tránh nhau, trận chiến mãi mãi này có tác dụng cho mỗi phần mạnh mẽ rộng với theo thời gian có thể tạo thành phần ttận hưởng đa dạng mẫu mã. Đây là 1 trong những điểm hoàn toàn có thể tạo thay đổi mạnh, thừa qua trở ngại.

Trine (1đôi mươi °) Trine tạo nên một chiếc chảy hài hòa, sáng chế cùng mềm mịn và mượt mà trong những phần tính bí quyết này của bạn.

Đối lập (180 °): Đối lập, nhì trái đất phân rất cùng điều này hoàn toàn có thể tạo ra một cuộc giằng teo tiếp tục vào tâm lý.

Trên đó là tổng vừa lòng mọi hình tượng cùng ký kết hiệu trong phiên bản đồ sao 12 cung hoàng đạo nhưng các bạn học tốt nghiên cứu và phân tích chiêm tinh các cần phải biết