KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT

Khách sạn Phương thơm Huy Đà Lạt sát cánh cùng chống phòng đại dịch Covid!------------------------------------------

CHÀO MỪNG FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT 2019

*

Khách sạn Pmùi hương Huy Đà Lạt đồng hành với Festival Hoa Đà Lạt 2019 - Cam kết thường xuyên là khách sạn xanh 2019

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT

Lễ tân: 02633.615.567 - Tổng đài: 02633.61.4567

125-127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

Khách sạn Phương thơm Huy 1 Đà Lạt là chi nhánh 01 của khối hệ thống hotel Phương Huy Đà Lạt ở trong Cửa Hàng chúng tôi Du định kỳ Song Châu Đà Lạt (www.songchaugroup.com).

Bạn đang xem: Khách sạn phương huy 1 đà lạt

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt phía trong phố khách sạn Bùi Thị Xuân u ám, khu vực triệu tập nhiều những khách sạn từ bên nghỉ đến 3 sao, nhiều quán ăn địa pmùi hương cùng mọi nhà hàng quán ăn rất chất Đà Lạt, giá bèo.

Khách sạn Phương thơm Huy 1 Đà Lạt biện pháp Hồ Xuân Hương khoảng chừng 500m với đến chợ Đà Lạt 5-7 phút ít đi dạo.

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt được sản xuất năm 2002, upgrade thay thế sửa chữa các năm 2004, 2006, 2008, 2010 cùng đến thời điểm năm 2012 thì nâng cấp lên thêm 18 phòng (nối cùng với hotel kế bên ở địa chỉ 127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt).

CHỨNG NHẬN "NHÃN HIỆU XANH" CHO KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT NĂM 2015 - 2017 - 2019 (2 NĂM/ĐỢT)

Trước thềm Festival Hoa Đà Lạt (tổ chức 2 năm/lần) là cuộc đánh giá công ty lớn NHÃN HIỆU XANH cho các doanh nghiệp Du lịch trên Đà Lạt. Danh mục các công ty Nhãn Hiệu Xanh gồm các lĩnh vực: KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT - NHÀ HÀNG & CAFE ĐÀ LẠT - ĐIỂM MUA SẮM ĐÀ LẠT.

Trong nghành du ngoạn, bao gồm các phân hạng khách sạn 1 - 2 sao, 3 sao và 4-5 sao.Khách sạn Phương Huy Đà Lạt ở trong team Khách sạn 1-2 sao Đà Lạt. Và Khách sạn Phương Huy Đà Lạt liên tục giành được chứng nhận này qua 03 đợt: 2015 - 2017 -2019.

*

Chào mừng Festival Hoa Đà Lạt 2019 - Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt.

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt hiện có 32 chống, sức chứa 1đôi mươi khách hàng, nhà hàng quán ăn Pmùi hương Huy Đà Lạt với mức độ cất 90 khách hàng, đạt tiêu chuẩn hotel 01 sao. Chúng tôi trực thuộc nhóm khách sạn giá rẻ Đà Lạt trong cùng phân khúc thị phần.

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt là hotel dạng công ty ống thành thị, chống êm ấm, khá đầy đủ tiên tiến, tất cả phòng luyện tập thể.

Thị trường bao gồm của khách sạn là những đội khách tiết kiệm du lịch: học viên, sinch viên, công chức, hành mùi hương...Một trong nhữngKHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ - KHÁCH SẠN BÌNH DÂN TẠI ĐÀ LẠT phù hợptuyệt nhất trong chọn lọc.

MUỐN TIẾT KIỆM CHI PHÍ HÃY ĐẾN CHÚNG TÔI

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT (Phuong Huy 1 Dalat Hotel)

ALO: 02633.615.567

(Giá trên đã bao hàm VAT, giá tiền phục vụ)

*

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt gồm các dạng phòng tiếp khách sạn cụ thể như sau:

PHÒNG KHÁCH SẠN 1 GƯỜNG DÀNH CHO 1 -2 KHÁCH

Với tiêu chuẩn chỉnh của hotel Phương thơm Huy 1 Đà Lạt thì phòng dành cho 1 -2 khách hàng tương tự giống hệt. Phòng có một gường 1m6, đầu đầy đủ tiền tiến yêu cầu của hotel tiêu chuẩn 1 sao.

Nếu 1 khách sinh sống thì giá chỉ là 180.000 đồng/đêm

Nếu 2 khách hàng sinh sống thì giá bán là 250.000 đồng/đêm

*

Có những loại phòng tiếp khách nhau: bao gồm hành lang cửa số, bao gồm ban công hoặc không có hành lang cửa số với ban công. Lời khuim mang lại Quý khách hàng vào mùa giá buốt Đà Lạt thì phòng khách sạn không cửa sổ là một trong những chọn lựa chính xác.

Xem thêm: Top #30 Mặt Bằng Sảnh Khách Sạn Cần Đáp Ứng Những Tiêu Chí Nào?

PHÒNG KHÁCH SẠN 2 GƯỜNG DÀNH CHO 2 KHÁCH HOẶC 3-4 KHÁCH

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt tất cả cơ chế phổ biến ko quyên tâm đến lượng lượng khách của nhà 2 gường. Khách sạn tính giá chỉ như thể nhau (Khác sạn phân phối giá chỉ theo phòng). Phòng hotel tương đối đầy đủ hiện đại nhất của khách sạn 1 sao.

Giá phòng tiếp khách sạn mang đến chống 2 gường là 350.000 đồng/đêm.

*

Với chống 02 gường, tất cả các gường phần lớn 1m6 với các tầng khách sạn đều sở hữu 2-3 chống, phòng tất cả cửa sổ, ko hành lang cửa số với ban công.

PHÒNG KHÁCH SẠN DÀNH CHO 5-6 KHÁCH DẠNG PHÒNG GIA ĐÌNH

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt tất cả một ưu cầm cố so với các khách sạn Đà Lạt không giống chính là số lượng sân tập thể, mái ấm gia đình 5-6 khách/chống không ít. Tất cả những phòng phần nhiều rộng lớn với nháng, gường 1m6 rất đầy đủ đương đại của từng trải hotel 1 sao.

Giá phòng luyện tập thể mái ấm gia đình này là 450.000 đồng/đêm

*

PHÒNG KHÁCH SẠN DÀNH CHO 7-8 KHÁCH. DẠNG PHÒNG GIA ĐÌNH

Khách sạn dạng phố, công ty ống cơ mà hotel Phương thơm Huy 1 Đà Lạt bao gồm chống 8 khách, 4 nệm 1m6, rộng lớn, thoáng là 1 trong những lợi thế của khách sạn. Phòng gồm không thiếu thốn tiện nghi: truyền ảnh, tủ rét mướt, thứ nước rét...

*

Với phòng khách sạn Đà Lạt bao gồm đến 4 gường Khủng là một gạn lọc tuyệt vời nhất cho 1 gia đình du lịch Đà Lạt.

PHÒNG KHÁCH SẠN 12 KHÁCH, TẦNG ÁP MÁI TẠI KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt xin thứ lỗi, chống này hiện đang thay thế sửa chữa phải chưa chuyển hình hình họa thiệt được. Đây là phòng ở tầng áp mái của khách sạn, gồm công ty lau chùi, nhà tắm với một không gian sinc hoạt nằm tại vị trí bên ngoài phòng ngủ cá nhân, gồm ban công ngắm phố khách sạn Bùi Thị Xuân, Đà Lạt.

Một lợi thế của khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt chính là bao gồm nhà hàng quán ăn Phương Huy. Sức cất nhà hàng khoảng tầm 100 khách hàng mà lại chúng tôi chỉ phục vụ 70 khách trở lại.

Mọi hình hình ảnh hotel Phương thơm Huy Đà Lạt đăng bên trên website hay các trang mạng phần lớn là hình thiệt 100%, ko sửa đổi.

CẦN PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ HÃY ALO: 02633.61.4567

*

Ngoài ra, nhà hàng Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt đã từng là một trong những trong những chắt lọc mang lại CƠM GIA ĐÌNHĐÀ LẠT - CƠM NGON ĐÀ LẠT. Nhất là một kênh dịch vụ CƠM CHAY mang lại Khách đoàn cùng với Thực Phẩm Cxuất xắc Đà Lạt sạch mát.

*

Lợi vắt địa đỉam mới, không gian rộng rãi, bao gồm địa điểm đậu xe pháo với nhiều phầm mềm khác. Đừng trinh nữ, chúng tôi lo!

====

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt là một trong trong số những hotel dân dã - phòng khách sạn giá bèo sống Đà Lạt trong trung tâm thành phố Du định kỳ Đà Lạt cùng với những các dịch vụ du lịch Đà Lạt rất đầy đủ cùng hữu dụng độc nhất.

www.phuonghuykhách sạn.conmột sự lựa chọn!

Rất vinh dự phục vụ Quý khách!

Khách sạn Đà Lạt giá chỉ rẻ

www.songchaugroup.com

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN XONG, ĐƯA ĐÓN SÂN BAY ĐÀ LẠT

Thương Mại & Dịch Vụ xe cộ đón tiễn trường bay Liên Khương thơm Đà Lạt tự Khách sạn Phương Huy Đà Lạt giá rẻ nhất!