LỜI MỞ ĐẦU BÁO CÁO THỰC TẬP KHÁCH SẠN

Lời Msinh sống Đầu ngành quán ăn hotel HAY nhưng chúng ta sinch viên chuyên ngành quán ăn hotel khi bắt đầu làm bài báo cáo thực tập giỏi nghiệp đề nghị xem thêm nhằm thực hiện viết. Ở nội dung bài viết này, ad chia sẻ lời bắt đầu của một số trong những chủ đề chuyên ngành nhà hàng quán ăn khách sạn, chúng ta kéo xuống dưới hoặc xem mục lục trước để tham khảo nha.

Bạn đang xem: Lời mở đầu báo cáo thực tập khách sạn

Hình như, nếu khách hàng nào không có thời hạn viết báo cáo thực tập ngành nhà hàng hotel, hoặc đang tìm kiếm bí quyết viết report thực tập ngành nhà hàng khách sạn điểm cao, có thể liên hệ ad và để được support vấn đề, viết đề cương cứng miễn phí


Mục lục


Lời mở đầu đề tài báo cáo xuất sắc nghiệp nâng cấp quality hình thức dịch vụ nhà hàng tại nhà hàng quán ăn ở trong khách sạn

1. Lý vì chọn đề bài report giỏi nghiệp

Trong trong những năm quay trở về phía trên nền tài chính đất nước vẫn cải tiến và phát triển và càng ngày thay đổi khổng lồ Khủng, ngành Du định kỳ Việt Nam nói chung với chuyển động kinh doanh khách sạn thích hợp đã bao gồm bước có nét.khi cơ mà đời sống cải thiện,yêu cầu bé bạn càng ngày càng bự, bọn họ không những có nhu cầu về thiết bị chất mà người ta còn có nhu cầu về tinh thần, muốn dược nghỉ ngơi, thư giãn giải trí ,hưởng thụ phần nhiều món tiêu hóa bên mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, bằng hữu vào một không khí không giống xa cùng với cuộc sống đời thường ngày thường. Số lượng những khách sạn, nhà hàng tăng thêm, cơ cấu thành phầm hình thức càng ngày càng nhiều chủng loại. Tất cả phần đông đáp ứng cực tốt nhu cầu kia của nhỏ bạn .

Khách sạn cũng được xem như là một ngành kinh doanh chính vì như vậy phương châm bậc nhất là mang lại ROI .Song sự việc đặt ra là vào thực tế đối đầu và cạnh tranh hiện thời làm thế nào để một doanh nghiệp lớn khách sạn đứng vững và giữ lại đáng tin tưởng bên trên Thị Phần. Cạnh tnhóc vào kinh doanh suy mang đến cùng là tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh về unique văn uống hoá, quality văn minh, quality ship hàng …Mặt không giống sự đối đầu nóng bức bên trên toàn bộ các lĩnh vực trong số đó bao gồm marketing hình thức dịch vụ nhà hàng siêu thị đòi hỏi các doanh nghiệp đề xuất nâng cấp chất lượng dịch vụ

Xác định được tầm đặc biệt quan trọng kia thì từng công ty đề xuất đề ra cho bạn một chiến lược,một phương châm kinh doanh riêng rẽ bao gồm. Một nguyên tố quan trọng đặc biệt để mang công ty chuyển động giỏi sẽ là unique hình thức dịch vụ -thiết bị dung nhan bén mang tính bền vững, là khóa xe thành công của mỗi công ty lớn, góp doanh nghiệp lớn giành được thương hiệu và vị cố gắng trên thị phần.

*
Lời Mnghỉ ngơi Đầu ngành nhà hàng quán ăn khách sạn HAY

Sau một thời gian thực tập trên khách sạn ________, em nhận biết hotel ________ Tuy mới Ra đời tuy thế bước đầu tiên sẽ xác minh được vị nạm của mình bên trên Thị phần đối với các khách sạn thuộc cung cấp. Sự thành lập của hotel đã hình thành hình hình họa bắt đầu mang đến ngành phượt TP Hải Phòng dành riêng và toàn quốc nói thông thường .

Chất lượng hình thức dịch vụ nhà hàng siêu thị là một trong nguyên tố rất đặc biệt đóng góp thêm phần làm cho sự thành công hay không thắng cuộc của hotel. Và đấy là một trong những vụ việc mà em quyên tâm trên hotel này. Nên em đã mạnh dạn lựa chọn phân tích đề tài: “Thực trạng cùng khuyến cáo một vài phương án về việc cải thiện chất lượng hình thức nhà hàng ăn uống trên khách sạn ________’’ để gia công khoá luận tốt nghiệp cho chính mình .

Qua đề tại này em cũng hy vọng góp sức một phần nhỏ tuổi phần đa kỹ năng vẫn học tận nơi ngôi trường, những vấn đề em đã mày mò đựơc qua thời gian thực tập tại khách sạn đóng góp phần vào vấn đề cách tân, hoàn thiện chất lượng các dịch vụ ẩm thực nhằm mục tiêu cải thiện công dụng marketing của hotel với là nguồn tư liệu tìm hiểu thêm đến gần như ai quyên tâm mang lại sự việc này với mày mò về khách sạn ________.

2.Mục đích và trọng trách nghiên cứu và phân tích vấn đề báo cáo xuất sắc nghiệp:

-Mục đích :

Trên cửa hàng vận dụng đều kiến thức và kỹ năng vẫn học vào thực tế để review, so sánh yếu tố hoàn cảnh ,số đông ưu thế, mãi sau vào sale nhà hàng siêu thị trên khách sạn ________ để rất có thể giới thiệu một trong những phương án ý kiến đề xuất nhằm nâng cấp chất lượng hình thức ẩm thực tại hotel trong thời hạn hiện nay cùng tương lai.

-Nhiệm vụ :

+Đưa ra phần lớn vụ việc lí luận cơ bạn dạng về nâng cấp unique hình thức dịch vụ siêu thị nhà hàng của hotel ________

+Đánh giá chỉ quality hình thức dịch vụ nhà hàng trên hotel nhằm tìm ra nguim nhân của không ít tinh giảm là cửa hàng để đưa ra hầu như phương án nhằm cải thiện unique dịch vụ nhà hàng siêu thị trên khách sạn này

+Đề xuất chiến thuật,ý kiến đề nghị nhằm nâng cấp chất lượng hình thức nhà hàng ăn uống trên hotel .

3.Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:

-Đối tượng: Khoá luận đề cùa tới phần đa vấn đề tương quan cho tới unique dịch vụ ẩm thực cùng chiến thuật nhằm nâng cao quality các dịch vụ nhà hàng siêu thị .

-Phạm vi nghiên cứu và phân tích đề tài:

+Không gian: Khoá luận được phân tích bên trên cơ sở tín đồ viết đã được thực tập, mày mò, điều tra khảo sát trên khách sạn ________.

4. Phương thơm pháp phân tích :

– Khoá luận thực hiện cách thức thu thập và xử lý tư liệu : Đây là cách thức mà lại tín đồ viết áp dụng vào khoá luận trên cơ sở tích lũy tư liệu từ nhiều nguồn , nghành nghề dịch vụ khác biệt bao gồm tương quan cho tới vấn đề nghiên cứu và phân tích. Người viết xử trí, chọn lọc để sở hữu phần nhiều kts luận quan trọng, bao gồm cái nhìn bao hàm về vấn đề

– Pmùi hương pháp thực địa, điền dã : Để ngừng vấn đề khoá luận này, em đã thực hiện khảo sát thực tế, cùng thực tập sinh hoạt bộ phận nhà hàng ăn uống tại nhà hàng quán ăn của hotel ________. Qua quá trình thực tập tại khách sạn ________ em đã có được thẳng tsi gia vào quy trình Giao hàng, tích lũy được những số liệu ví dụ về thực trạng nhà hàng siêu thị tại hotel nhằm dành được mối cung cấp tư liệu ship hàng mang đến đề bài nghiên cứu và phân tích của mình

5.Bố cục của report tốt nghiệp:

Ngoài phấn bắt đầu, tóm lại, mục lục, tư liệu tìm hiểu thêm, phụ lục .Luận văn uống gồm bố cục có 3 chương:

Chương 1:Nghiệp vụ Ship hàng ẩm thực và cơ sở lý luận về vấn đề nâng cấp unique các dịch vụ nhà hàng siêu thị trong khách sạn

Chương 2: Thực trạng unique dịch vụ ẩm thực trên hotel ________

Chương3: Một số giải pháp và đề xuất nhằm nâng cấp unique các dịch vụ nhà hàng trên hotel ________.

Lời bắt đầu đề tài report giỏi nghiệp cải thiện chất lượng Ship hàng của thành phần lễ tân trên nhà hàng quán ăn khách sạn

Lý vị lựa chọn đề bài report tốt nghiệp:

toàn nước với kinh tế chủ yếu trị ổn định, có nền văn hóa truyền thống giàu bản sắc, cảnh sắc thiên thiên cuốn hút, di tích thắng chình ảnh được thế giới xếp hạng cao… vừa sức thu hút mọi khác nước ngoài giận dữ độc nhất. Kèm theo chế độ nước ngoài giao cởi mngơi nghỉ “muốn làm các bạn với tất cả các non sông trên vậy giới”, cùng các chế độ ham đầu tư vào nền tài chính … sẽ tạo thành điều kiện mang lại ngành sale khách sạn – phượt cải cách và phát triển vượt trội. Vì vậy, trong kinh doanh khách sạn, công tác đón rước cùng ship hàng khách là nguyên tố quan trọng làm cho hình ảnh của hotel trong thâm tâm trí khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh hotel, không có tiêu chuẩn chỉnh cụ thể làm sao mang lại “phục vụ”, ko có câu hỏi phục vụ tuyệt đối, vớ cả chỉ mang tính chất tương đối và hành động chỉ mang tính ứng thay đổi. Có thể coi nơi nghênh tiếp là “nơi phân phối hàng” và bộ phận buồng là “ vị trí giao sản phẩm” trong một hotel. Quy trình phục vụ vào khách sạn là một trong công tác tinh vi với khó khăn cơ mà bao gồm ý nghĩa sâu sắc rất là quan trọng đặc biệt tác động đến chất lượng sản phẩm của khách sạn. Do kia Việc nghênh tiếp cũng được xem như là một nghệ thuật: thẩm mỹ và nghệ thuật ttiết phục người tiêu dùng. Họ đó là “cầu nối” giữa quý khách cùng với những bộ phận khác vào hotel.

Do đó, câu hỏi cải thiện quality Ship hàng của bộ phận lễ tân là cực kỳ cần thiết. ngoài ra, kinh doanh hotel – du ngoạn càng ngày tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh quyết liệt rộng. Thực tế đó yên cầu các doanh nghiệp lớn yêu cầu triển khai những phương án nâng cấp chất lượng hình thức dịch vụ nhằm mục đích thay đổi nó thành ưu thế tuyên chiến và cạnh tranh.

Khách sạn _______ là khách sạn được Tổng cục du ngoạn đất nước hình chữ S Review đạt tiêu chuẩn chỉnh cha sao. Tuy nhiên nhằm có được chất lượng cao hơn thế thì thành phần lễ tân dành riêng cùng ban làm chủ hotel nói thông thường đề nghị cố gắng hoàn thành mình cùng hạn chế và khắc phục hồ hết thiếu xót còn tồn tại. Và phần tử lễ tân chính là tnóng gương bội phản chiếu toàn bộ hình ảnh khách sạn. Điều đó chứng tỏ vai trò quan trọng đặc biệt của thành phần nghênh tiếp trong khách sạn.

Nhận thức được khoảng đặc biệt quan trọng của công tác đón tiếp, tương tự như vấn đề nâng cấp chất lượng phục vụ tại phần tử lễ tân, cùng với việc giải đáp tận tâm của giáo viên lý giải, yêu cầu em sẽ đưa ra quyết định lựa chọn đề tài: “Giải pháp nhằm mục đích cải thiện quality giao hàng của bộ phận lễ tân trên hotel _______”.

Mục tiêu nghiên cứu chủ đề báo cáo xuất sắc nghiệp:

Hiểu rõ công dụng, nhiệm vụ cùng tầm đặc biệt quan trọng của phần tử lễ tân vào marketing hotel, nhằm trường đoản cú kia lời khuyên một số phương án đa số nhằm mục đích nâng cấp unique Giao hàng của thành phần lễ tân trong kinh doanh tại hotel _______.

Ý nghĩa nghiên cứu:

Giúp nâng cao không chỉ có thế chất lượng ship hàng của phần tử lễ tân tại khách sạn. Góp phần làm tiếp uy tín, chữ tín của khách sạn, đặc biệt trong môi trường xung quanh đối đầu và cạnh tranh khốc liệt nhỏng bây giờ.

Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:

Đối tượng nghiên cứu: Là hồ hết vấn đề giải thích cùng thực tiễn về quality Giao hàng của phần tử lễ tân vào khách sạn. Các nhân tố liên quan đến hoạt động nghênh tiếp tại thành phần lễ tân trong khách sạn _______.

Xem thêm: Thẩm Quyền Ban Hành Văn Bản Quản Lý Hành Chính Nhà Nước, Văn Bản Quản Lý Hành Chính Nhà Nước

Phạm vi nghiên cứu: những công việc, các yếu tố tương quan mang lại Ship hàng và chất lượng phục vụ trên thành phần lễ tân trải qua các tài liệu, kết hợp với vấn đề nghiên cứu thực tế trên bộ phận lễ tân khách sạn _______, kết quả chuyển động kinh doanh của hotel được rước trong 2 năm 2017, 2018.

Phương pháp nghiên cứu:

Trong quy trình triển khai chủ đề, khóa luận đã thực hiện những phương thức so với, so sánh, kết hợp với lý luận thực tế, kết hợp điều tra để Reviews chất lượng Ship hàng tại thành phần lễ quang khách sạn _______.

Bố viên của chủ đề báo cáo xuất sắc nghiệp: Gồm 3 phần

Chương 1: Trung tâm giải thích về quality giao hàng và cải thiện chất lượng Ship hàng của thành phần lễ tân tại hotel.

Cmùi hương 2: Thực trạng về quality phục vụ của bộ phận lễ tân trên khách sạn _______.

Chương thơm 3: Một số chiến thuật đa số nhằm mục tiêu nâng cao unique Ship hàng trên thành phần lễ thực khách sạn _______

Lời mở đầu chủ đề report tốt nghiệp chiến lược marketing phối tại khách sạn

1. Tính cấp thiết của vấn đề report tốt nghiệp

Trải qua không ít cuộc chiến tranh, tổ quốc ta bị phá hủy vô cùng nặng nề nề. Để hoà mình vào sự cải tiến và phát triển tầm thường của những nước trên quả đât tương tự như vào Quanh Vùng Đông Nam Á, đất nước hình chữ S sẽ nỗ lực hết sức để quá lên chủ yếu bản thân mình vào đều nghành nghề đặc biệt là nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, một nghành nghề dịch vụ vào vai trò đặc trưng vào Việc gửi toàn nước sánh vai với anh em năm châu.

Trong trong thời hạn cách đây không lâu, nền kinh tế của việt nam đã bên trên đà cải tiến và phát triển mạnh bạo quan trọng trong sự công nghiệp hoá, văn minh hoá giang sơn, ngành du ngoạn tất cả một vị trí rất là đặc trưng với đã phấn đấu đổi thay ngành “tài chính mũi nhọn”, từng bước đưa việt nam biến đổi một trung trọng tâm du lịch, tmùi hương mại, các dịch vụ quả như phương châm tìm mọi cách của Đảng đưa ra sinh sống những nghị quyết Đại Hội 8 cùng 9. Mặc mặc dù ngành du lịch của toàn quốc Ra đời cách đây không lâu (1960) tuy nhiên chỉ thực sự trở nên tân tiến Một trong những năm gần đây, Lúc nhưng nền tài chính đưa quý phái nền tài chính thị phần tất cả sự thay đổi vĩ mô ở trong phòng nước.

Những năm vừa rồi, ngành du ngoạn VN vẫn gồm có bước cải tiến và phát triển xứng đáng khuyến khích. Tuy nhiên, so với tiềm năng với yên cầu của quốc gia thì ngành phượt còn những sự việc yêu cầu giải quyết, trong đó tất cả vụ việc xây cất với làm chủ khai thác các dịch vụ khách sạn. Khách sạn là 1 trong những loại hình công ty lớn đặc thù, nhằm khai thác với thực hiện bao gồm hiệu quả các dịch vụ này đòi hỏi những bên làm chủ, các bên marketing với toàn thể cán cỗ nhân viên trong nghề đề xuất liên tục nghiên cứu và phân tích, rút ít kinh nghiệm tay nghề qua trong thực tế công tác của mình bên cạnh đó tích cực học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm tay nghề của đồng đội trên nhân loại.

Với sự cải cách và phát triển ngày nay của ngành du ngoạn, các khách sạn luôn tìm kiếm đầy đủ phương pháp để dành riêng phần thắng cho khách hàng. Các hotel vẫn bắt đầu thành lập các chiến lược kinh doanh, các kế hoạch marketing và trong quy trình thực hiện những chiến lược, kế hoạch đó bọn họ đã nhận thức thấy khoảng đặc biệt của sale trong marketing khách sạn. Tuy nhiên, bọn họ mới chỉ tạm dừng ở tầm mức độ vận dụng các chuyển động hiếm hoi như: quảng bá, khuyến mãi, tuim truyền…dẫn đến hiệu quả không cao cơ mà tốn kém nhẹm ngân sách. Các khách sạn vẫn không nghĩ về mang lại tác dụng lâu bền hơn nhằm xây đắp cho bạn 1 hướng đi đúng đắn, chính là gây ra cho doanh nghiệp một chiến lược sale. Việc chọn lọc đúng mực chiến lược marketing thích hợp với hoạt động marketing nói thông thường là nguyên tố đặc trưng đối với chuyển động marketing và sự trường tồn vĩnh viễn của chúng ta. Marketing là tác nhân quan trọng liên kết thân những nguồn lực có sẵn, kĩ năng của công ty đối với thị trường mà quan trọng đối với kinh doanh khách hàng sạn- lữ hành thì người tiêu dùng là ĐK sinh sống còn của công ty. Vậy nên vận động marketing ngày dần trsinh hoạt phải quan trọng trong kinh doanh du lịch-khách sạn.

Lời Mlàm việc Đầu ngành quán ăn khách sạn HAY cơ mà chúng ta sinc viên siêng ngành nhà hàng quán ăn khách sạn

Nhận thức được trung bình đặc biệt của vận động đó, cùng rất ước muốn góp thêm phần vào bài toán hoàn thiện chiến lược Marketing tại khách sạn ______, em sẽ chọn đề tài:

“HOÀN THIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING TẠI KHÁCH SẠN ______”

2. Mục đích nghiên cứu

Xem xét thực trạng chuyển động chiến lược sale trên khách sạn ______, từ kia đưa ra những phương án nhằm mục tiêu triển khai xong kế hoạch kinh doanh trên khách sạn.

3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Là hồ hết vụ việc về trình bày cùng thực tế về câu chữ của hoạt động kinh doanh. điều đặc biệt là bài toán thành lập, chắt lọc kế hoạch kinh doanh vận dụng vào sale khách sạn, một nghành nghề sale đặc điểm của du ngoạn.

Phạm vi nghiên cứu và phân tích tập trung nghiên cứu tại hotel ______.

4. Pmùi hương pháp nghiên cứu

Trên đại lý phân tích mọi mãi mãi trường đoản cú thực trạng chuyển động marketing trên Khách sạn, địa thế căn cứ vào đầy đủ kim chỉ nan kế hoạch trở nên tân tiến của ngành du ngoạn, kết hợp nghiên cứu các tài liệu để giải quyết kim chỉ nam của đề tài. Dường như luận văn uống còn thực hiện biện pháp:

Pmùi hương pháp tổng phù hợp tư liệu.

Phương pháp phân tích thống kê.

Phương thơm pháp dấn xét, nhận xét bên trên cửa hàng lý luận cùng thực tế có đối chiếu và chọn lọc.

5. Nội dung nghiên cứu

Ngoài phần khởi đầu, phần Kết luận, bài xích report giỏi nghiệp được trình bày thành 3 chương:

Cmùi hương 1: Một số trình bày cơ phiên bản về marketing và chiến lược sale trong marketing khách hàng sạnChương 2: Phân tích hoàn cảnh sale với chiến lược marketing trên hotel ______Chương 3: Một số phương án hoàn thành chiến lược marketing trên khách sạn ______
*
Lời bắt đầu báo cáo thực tập quán ăn khách hàng sạn

Lời khởi đầu chủ đề báo cáo tốt nghiệp hoàn thiện quá trình ship hàng ẩm thực đến khách tại quán ăn khách sạn

Trong xu cầm nền kinh tế nhân loại đã cách tân và phát triển một biện pháp mau lẹ, với phượt được không ít nước lựa chọn là ngành kinh tế tài chính mũi nhọn, nhận thấy được tầm quan trọng đặc biệt của du lịch, đồng thời để theo kịp Xu thế trở nên tân tiến của nhân loại thì đất nước hình chữ S đã và đang xác minh phượt là nền kinh tế mũi nhọn. Trên thực tiễn, phượt vẫn mang lại mang lại nước ta một nguồn thu nước ngoài tệ bự, chính vì như thế nhưng nó được ca ngợi là ngành công nghiệp không sương.

Khách phượt mang đến với cả nước ngày một đông hơn, vì thế nhằm thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu không thể thiếu của thực khách hàng thì vô kể quán ăn hotel đã có gây ra.

Ngoài dịch vụ tồn tại thì nhu yếu nhà hàng siêu thị là một trong những Một trong những nhu yếu luôn luôn phải có trong cuộc sống thường ngày của bé bạn. Đời sống của nhỏ người ngày một nâng cấp, yên cầu nên đáp ứng đầy đủ cùng nhiều chủng loại rộng về nhu yếu ẩm thực ăn uống của mình. Và hàng loạt hệ thống nhà hàng đang thành lập với tương đối nhiều bài bản không giống nhau, các sản phẩm đa dạng nhằm mục đích Ship hàng các đối tượng khách và mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp dành riêng với ngành du ngoạn nói phổ biến.

Trong quy trình marketing của bất kỳ quán ăn làm sao, để sở hữu sự thành công xuất sắc cùng đem lại sự lôi cuốn mang lại khách hàng, nguyên tố đặc trưng là đội ngũ nhân viên phục vụ và phương thức sản xuất món ăn, tại chỗ này đề nghị kể đến mục đích của bạn nhân viên giao hàng quán ăn, chúng ta là những người thẳng tiếp xúc cùng Giao hàng khách hàng siêu thị, đưa về doanh thu với lợi nhuận mang đến nhà hàng quán ăn.

Lúc này, giang sơn ta đã vào quá trình cải cách và phát triển, đề nghị trong những năm gần đây sẽ cách tân và phát triển một trong những tầng lớp dân chúng, người ta có nhu cầu được tiêu hóa, được hưởng thụ nhiều món ăn không riêng gì của dân tộc cả nước bên cạnh đó cả các món nạp năng lượng của quốc tế. Trước đầy đủ trải đời đó, quán ăn bắt buộc tổ chức triển khai những những loại hình phục vụ để hoàn toàn có thể say đắm được lượng khách đến với quán ăn, xuất phát điểm từ hầu hết vấn đề đó với phối kết hợp quá trình thực tập trên nhà hàng TP Sài Gòn – khách sạn Sai Gon ______, em quyết định lựa chọn vấn đề “Hoàn thiện các bước giao hàng siêu thị mang đến khách tại quán ăn khách sạn ______” để làm báo cáo thực tập xuất sắc nghiệp cho mình.

giải pháp viết báo cáo thực tập ngành nhà hàng khách sạn điểm cao, quality hình thức dịch vụ nhà hàng tại quán ăn, quality Giao hàng của phần tử lễ tân, chiến lược kinh doanh set trên khách sạn, Thương Mại Dịch Vụ viết mướn report thực tập giỏi nghiệp giá bèo, Lời mở đầu chủ đề kế hoạch kinh doanh mix, Lời mở đầu đề tài cải thiện unique Ship hàng của phần tử lễ tân trên quán ăn hotel, Lời Mngơi nghỉ Đầu ngành quán ăn khách sạn, Lời Mnghỉ ngơi Đầu ngành quán ăn khách sạn HAY, quy trình Ship hàng siêu thị nhà hàng mang lại khách tại quán ăn, viết báo cáo thực tập xuất sắc nghiệp