ÔNG HOÀNG KHÁCH SẠN THUYẾT MINH

Giữ trong lòng nỗi ân oán giận bạn thân phụ đang quăng quật rơi người mẹ bé bản thân, Cha Jae Wan không bao giờ quên được vệt tmùi hương lòng ấy và luôn cầm giấu đi quá khứ đọng đau khổ của chính bản thân mình với tất cả bạn. Anh ấy trưởng thành cùng biến đổi một fan bầy ông lạnh lùng, hiện giờ đang là giám đốc điều hành của một hotel. Người thừa kế của khách sạn này, Ah Mo Nae bắt buộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với phần nhiều đổi thay nắm bất ngờ, buộc cô ấy phải bảo đảm hotel của gia đình. Cha Jae Wan và Ah Mo Nae sẽ phải lòng nhau trong khi đang tuyên chiến và cạnh tranh với đông đảo trở thành gắng.

Bạn đang xem: Ông hoàng khách sạn thuyết minhNội Chiến Hoàng Gia luân phiên quanh Oh Sunny - phái nữ diễn viên nhạc kịch bất ngờ trở nên thê thiếp cùng trận đánh giành giật quyền lực tối cao vùng hoàng cung.


Bị cáo buộc giết mổ bạn, anh vạc chỉ ra bản thân tất cả một đứa phụ nữ mắc bệnh ung thỏng máu. Trong hai tuần, anh đề xuất đấu tranh nhằm cứu vớt sống con gái mình.


Thiên tài lang băm đề cập về nguyên do cơ mà bác sĩ Yong Pal thay đổi lăng băm, chữa trị cho những băng đội xóm hội black cùng mối nhân duim với thiếu phụ vượt kế Yeo Jin.


Yêu Trong Đau Thương đề cập về tỉnh yêu sâu đậm của Jung Won giành cho Ha Gyung. Tuy nhiên, Ha Gyung lại nước ngoài tình với ao ước chia tay cùng với Jung Won. lúc Jung Won phân phát hiển thị cũng là dịp Ha Gyung bị tai nạn ngoài ý muốn, mê man sâu xuyên suốt 5 năm.


Phẩm chất quý ông luân phiên quanh bốn fan bầy ông độ tuổi 40 sinh hoạt thị thành đã search kiếm sự thơ mộng cũng như hàn lắp lốt tmùi hương lòng.


Già gân với Hotgirl luân phiên xung quanh anh chàng cơ trưởng Ngô Ttinh ranh yêu thương thoải mái, ko quan tâm bao quanh cho đến lúc có sự xuất hiện của giáo viên Lâm Tiểu Âu.


Thiên thần phục thù nói về hành trình của một chị em tu Sun Yoo tìm lại công bằng đến chị gái vô tội đã bị sát hại.

Xem thêm: Quy Định Về Vật Liệu Xây Dựng, Văn Bản Pháp Luật Về Quản Lý Vật Liệu Xây Dựng


Vị Khách VIPhường. - Kẻ Thđọng Ba luân chuyển quanh Na Jung Sun siêng prúc trách nát khách hàng VIPhường vào trung tâm giao thương và câu chuyện ngoại tình của ck cô.


​Cặp Đôi Cảnh Sát là mẩu chuyện về Dong Tak một cảnh sát ngay thật nhưng lại bị linc hồn của 1 kẻ lừa hòn đảo nhtràn vào dẫn mang đến tình trạng 1 khung người 2 linch hồn.


Xin Đừng Gặp Anh Ấy nói về Seo Ji Seong ao ước yêu nhưng có muốn tách đầy đủ gạn lọc sai trái. Vì cụ cô ấy vẫn tạo thành một lịch trình trí tuệ nhân tạo có tên Jo Sang Shin.


Hoàng Hậu 7 Ngày là cthị trấn tình tay cha đẫm nước đôi mắt thuộc trận chiến trỡ ngôi vị giữa Shin Chae Young và đồng đội hoàng phái Lee Yeok, Lee Young.


Người vượt kế - Tngày tiết minc xoay xung quanh cuộc sống của không ít bạn làm trong nghề pháp luật, điển hình nổi bật là Trịnh Hạo với Thang Ninh.


Nội chiến bà bầu kế và bé dâu kể về 2 người đàn bà Rena và Hee Ra trsinh sống thành“đối thủ không khoan nhượng” lúc sinh sống thông thường một bên.


Oán hận nên trả nhắc về hành trình dài trả thù của Phikul, với nỗi nhức thời ấu thơ đã dần dần vun đắp trở nên oán hận tương khắc sâu trong tâm.


Vị Khách VIPhường. - Kẻ Thứ đọng Ba - Lồng tiếng chuyển phiên xung quanh Na Jung Sun phú trách nát khách hàng VIPhường vào TTTM cùng mẩu chuyện ngoại tình của chồng cô.